Lê Dương Bảo Lâm mở 'tiệc' hơn 7000 ghế cho 'con dâu' Hà Hồ, dân tình ngã ngửa khi biết sự thật

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/08/2021 18:30:58(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm mở 'tiệc' hơn 7000 ghế cho 'con dâu' Hà Hồ, dân tình ngã ngửa khi biết sự thật

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng tải thông bảo mở tiệc thôi nôi cho 'con dâu' Hà Hồ.

Mới đây, vào ngày 22/8, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã bất ngờ thông bảo trên trang cá nhân về sẽ tổ chức tiệc  thôi nôi cho con gái thứ 2 của mình theo hình thức online.

Nam diễn viên còn hài hước chia sẻ: “1 h tối đêm nay mời cô chú tham gia tham dự tiệc thôi nôi .... của NGỌC 1 tuổi ....với sự tham gia đặc biệt của con dâu chị HỒ NGỌC HÀ nhảy không ngừng nghĩ từ 9h đến 5h sáng out nhạc .... vui lòng đặt bàn trước ... ban tổ chức xin cảm ơn .....

Lưu ý : không đem theo đồ ăn bên ngoài vào 

Có giấy âm tính 

Vì khách đông không gian hẹp lưu ý mùi cơ thể 

Cẩn thận tiền bạc tư trang coi chừng ăn cắp vặt

Xin cảm ơn!”

Chỉ với một thông báo về việc tổ chức sinh nhật cho con gái thứ 2 nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã khiến dân tình cười nghiêng ngả khi ghép ảnh hai con gái vào khung cảnh bàn DJ không khác gì một buổi tiệc đậm chất ‘bar sàn’.

Lê Dương Bảo Lâm còn không ngại khi tự xưng con gái thứ 2 của mình là ‘con dâu Hồ Ngọc Hà’ - đây là điều anh thường xuyên trêu đùa khi nhắc đến con gái nhỏ của mình.

Điều đáng nói, Lê Dương Bảo Lâm còn thông báo rằng mọi người rằng phải đặt bàn trước. Bài đăng hài hước của nam diễn viên bất ngờ được mọi người hưởng ứng. Dù ai cũng biết rằng đang trong mùa dịch và Lê Dương Bảo Lâm chỉ tổ chức tiệc theo hình thức online nhưng không ít khán giả đã thả bình luận để ‘rối rít’ đặt bàn.

Thậm chí, nam diễn viên còn ‘đùa tới bến khi’ khi tiếng lộ rằng còn tận 7000 ghế nữa mới hết: “Mọi người ơi tranh thủ đặt dùm nha ... còn ít ghê lắm ..... khoảng 7000 cái nữa là hết rồi”

Có thể thấy bài đăng hài hước của Lê Dương Bảo Lâm đã khiến khán giả một phen ‘cười nghiêng ngả’.

Dù còn nhỏ, nhưng con gái Bảo Ngọc của Lê Dương Bảo Lâm thường được bố cho lên sóng và được khán giả vô cùng yêu thích bởi vẻ đáng yêu và khuôn mặt y hệt bố.

 

NSƯT Trịnh Kim Chi thông báo khẩn, tức tốc ra tay 'cứu giúp', mong mọi người thông cảm

(Techz.vn) NSƯT Trịnh Kim Chi đã đăng tải thông bảo quan trọng trên trang cá nhân để có thể kịp thời hỗ trợ bà con đang gặp khó khăn.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất