Xót xa với mối tình bí mật của Hương Giang với phi công trẻ kém 5 tuổi

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 01/08/2020 11:08:11(GMT+7)
Xót xa với mối tình bí mật của Hương Giang với phi công trẻ kém 5 tuổi

(Techz.vn) Hương Giang bất ngờ khi chia sẻ mới chia tay bạn trai kém tuổi được 3 tháng.

 

Tập 13 ‘Người ấy là ai’ nhận được sự chú ý đặc biệt của đông đảo khán giả khi nữ chính tập này không ai khác là Hương Giang.

Ngoài những chia sẻ xúc động về tình cảm mà khán giả dành cho mình cùng mong muốn tìm được một chàng trai phù hợp, Hương Giang bất ngờ chia sẻ về một cuộc tình chưa bao giờ chia sẻ với truyền thông. 

Cụ thể, hoa hậu chuyển giới cho hay dù chỉ từng công khai một người yêu duy nhất vào thời điểm 5 năm trước nhưng trong suốt thời gian vừa qua Hương Giang không phải là luôn độc thân. Hương Giang tiết lộ đã tìm hiểu một chàng trai vào năm trước và kết thúc vào 3 tháng trước.

Theo những lời mà Hương Giang chia sẻ, thì chàng trai bí mật này kém cô 5 tuổi là người miền bắc, có vẻ ngoài dễ thương và không hoạt động trong showbiz. Đáng nói, cả hai gặp nhau trong một lần cô đi mua đất và anh là chủ đất. Cô nàng còn khẳng định đây là một chàng trai tốt, thường xuyên giới thiệu cho cô bạn bè, hỗ trợ công việc và là người đồng hành trong nhiều sự kiện quan trọng của nữ ca sĩ trong suốt một năm.

Tuy nhiên, Hương Giang và anh chàng này lại không thể đi đến một mối quan hệ chính thức, công khai. Vì nhận thấy còn nhiều khoảng cách nên Hương giang đã chủ động chia tay và duy trì mối quan hệ bạn bè chỉ cách đây 3 tháng. Nữ ca sĩ cho hay đối phương cũng cùng quan điểm: "Bạn ấy nói với tôi, nếu cả hai cứ yêu thì chắc chắn chia tay. Còn khi rời xa nhau lúc ấy, cả hai mới ở bên nhau dài lâu. Bạn ấy trân quý tình cảm tốt đẹp giữa cả hai và không muốn nó tan vỡ nhanh". 

Tiết lộ này của Hương Giang khiến nhiều người không khỏi xót xa trước chuyện tình cảm của một người đẹp showbiz khi phải vượt qua nhiều rào cản hơn các cô gái bình thường khác.

 

Nỗi khổ tâm khiến Hương Giang thích lấy đàn ông một đời vợ và có con riêng, ai nghe xong cũng xót xa

(Techz.vn) Hương Giang bất ngờ tiết lộ lý do thích đàn ông một đời vợ và có con riêng.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm