Hoài Lâm lộ hình ảnh phát tướng đến khó tin hậu phải nhập viện vì cú sốc ly hôn

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 01/08/2020 16:42:34(GMT+7)
Hoài Lâm lộ hình ảnh phát tướng đến khó tin hậu phải nhập viện vì cú sốc ly hôn

(Techz.vn) Hoài Lâm gây bất ngờ với hình ảnh mũm mĩm sau một loạt ồn ào.

Sau thông tin Hoài Lâm chia tay với Bảo Ngọc sau 9 năm gắn bó, người hâm mộ dành sự chú ý đặc biệt cho chàng ca sĩ trẻ. Đáng nói là mới đây, Hoài Lâm đã nhận về những phản hồi tích cực sau khi mắt nhiều sản phẩm âm nhạc.

Điều này khiến khán giả mong chờ sự quay lại showbiz của con nuôi Hoài Linh. Tuy nhiên chàng trai dường như vẫn chưa chuẩn bị để quay lại con đường ca hát.

Đáng nói hậu ly hôn, Hoài Linh về quê nghỉ ngơi và bán cà phê phụ người thân nên đã khiến nhiều người hiểu nhầm rằng chàng ca sĩ nam nào đã sa cơ đến mức khó tin.

Cách đây không lâu, thông tin về tình hình sức khỏe của Hoài Lâm cũng được quản lý tiết lộ. Theo đó, con trai nuôi của Hoài Linh phải nhập viện nhưng đã ổn định và không có dấu hiệu xấu về sức khỏe.

Nguồn ảnh: FB Nguyễn Phượng
Nguồn ảnh: FB Nguyễn Phượng

Những hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm trong một chuyến du lịch lại khiến khán giả ngạc nhiên khi anh chàng trở nên mũm mĩm hơn sau thời gian dài nghỉ ngơi. Sắc thái của Hoài Lâm cũng rạng rỡ hơn. Điều này khiến người hâm mộ thêm phần yên tâm về sức khỏe của Hoài Lâm.

Trong thời gian gặp nhiều áp lực của dư luận, cuộc sống Hoài Lâm xoay quanh gia đình, dành nhiều thời gian thư giãn để cải thiện tốt về tinh thần cũng như dần lại phong độ sau một loạt ồn ào.

 

 

Phi Nhung cùng các con cầu nguyện khi nhận được tin dữ hậu rớt nước mắt vì cảnh 'máu me'

(Techz.vn) Hành động của Phi Nhung trước tin dữ khiến nhiều người cảm động

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm