Doãn Quốc Đam bỗng 'khuyên' khán giả ngừng xem Thương Ngày Nắng Về

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/07/2022 09:58:09(GMT+7)
Doãn Quốc Đam bỗng 'khuyên' khán giả ngừng xem Thương Ngày Nắng Về

(Techz.vn) Doãn Quốc Đam bất ngờ khuyên khán giả dừng xem Thương Ngày Nắng Về, chuyện gì thế này?

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về đang nhận về những chú ý của khán giả khi đang lên sóng những tập cuối.

Đáng nói, diễn biến tình cảm của cặp đôi Phong (Doãn Quốc Đam) - Vân (Ngọc Huyền) được đặc biệt quan tâm với những tình tiết đầy trắc trở.

Cụ thể, sau khi thừa nhận với tình cảm với Vân chưa được bao lâu, Phong (Doãn Quốc Đam) đã gặp khó khăn khi bị bà Nga (NSƯT Thanh Quý) ngăn cản.

Sự việc này đã khiến Phong và Vân xảy ra xích mích khi Phong cho rằng Vân cần tập trung vào việc học tập và công việc. Về phía Vân, cô hỏi lại Phong: "Ý anh là chúng mình dừng yêu đương, đợi em tốt nghiệp xong, hay muốn chia tay?".

Phong giải thích rằng anh vẫn chưa thực sự chín chắn và cần đợi Vân tốt nghiệp thì mới chính thức hẹn hò để không bị bà Khánh phản đối. Cảnh quay Doãn Quốc Đam ôm Ngọc Huyền từ phía sau cũng khiến khán giả vô cùng đau lòng.

Mới đây, nam diễn viên đã đăng tải lại khoảnh khắc này và có dòng chia sẻ: "Anh xin lỗi! Là do anh chưa thực sự chín tới còn hơi tái. Nên mẹ em bắt chia tay”.

Bài đăng này cũng khiến khán giả vô cùng tiếc nuối với sóng gió tình cảnh của Phong - Vân trong phim.

Doãn Quốc Đam bất ngờ khuyên khán giả khuyên dừng xem phim

Thậm chí, có khán giả thắc mắc về việc có nên xem tập mới, Doãn Quốc Đam còn khẳng định: “Bỏ phim đi em, đến giờ là chán ngấy rồi.”

Bình luận khá thẳng thắn mang tính hài hước này khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi đến chính Doãn Quốc Đam cũng có vẻ ‘bức xúc’ với tình cảnh của Phong - Vân.

Trong những ngày vừa qua, Doãn Quốc Đam cũng liên tục bị làm phiền bởi những bình luận liên quan đến ồn ào của Hồng Đăng (vai Đức Xoăn) ở nước ngoài. Bị vạ lây dù không lên quan, Doãn Quốc Đam thậm chí phải lên tiếng ‘cầu xin’ cư dân mạng ở bình luận:  “Làm ơn. Tôi cầu xin. Tôi quỳ lạy. Tôi mệt lắm đừng làm phiền tôi nữa!!!”. Với tính cách thẳng thắn của mình, Doãn Quốc Đam cũng thường xuyên trả lời bình luận của khán giả liên quan đến bộ phim TNNV.

 

Vắng Hồng Đăng, đoàn phim Thương Ngày Nắng Về tụ họp 'chơi lớn' lập kỷ lục 'hiếm có khó tìm' ở VFC

(Techz.vn) Để xây dựng phân cảnh đám cưới trong Thương Ngày Nắng Về, ekip đoàn phim đã phải đầu tư với những con số kỷ lục.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất