Vợ trẻ kém 44 tuổi hộ tống nhạc sỹ Đức Huy đi diễn, hé lộ con người kỳ lạ của chồng

Becky Trương , 31/07/2022 23:25:04(GMT+7)
Vợ trẻ kém 44 tuổi hộ tống nhạc sỹ Đức Huy đi diễn, hé lộ con người kỳ lạ của chồng

(Techz.vn) Xuất hiện tại sân khấu cùng nhạc sĩ Đức Huy, vợ trẻ kém 44 tuổi bất ngờ tiết lộ thói quen kỳ lạ của chồng.

Nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Thịnh Suy là những nghệ sĩ tiếp theo tham gia trong chương trình  Giao lộ thời gian số 3 của FPT Play, đem đến cho khán giả những ca khúc về tình yêu.

Nhạc sĩ Đức Huy và vợ

Đáng nói, vợ trẻ kém 44 tuổi của nhạc sĩ Đức Huy cũng xuất hiện ở sân khấu đề ủng hộ ông xã. Vợ trẻ của Đức Huy chỉ diện 1 trang phục đơn giản màu đen và vô cùng vui vẻ với mọi người.

Ở trong hậu trường bà xã Đức Huy thể hiện là 1 người vô cùng ân cần, quan tâm và chăm sóc cho chồng. Tuy nhiên, Huỳnh Thư lại hé lộ rằng nhạc sĩ Đức Huy chỉ thích làm mọi chuyện một mình, thậm chí vợ muốn đi theo ông phải xin phép: "Đi theo chăm sóc mà có cần đâu. Đâu phải muốn đi theo là cho đi theo đâu, không thích ai phụ mình hết trơn. Hôm nay, tôi phải xin mới cho đi theo đó, nhưng anh ấy có nói là không được quay tôi".

Tuy vậy, Huỳnh Như vẫn vô cùng ân cần chỉnh lại trang phục cho chồng trước khi ra sân khấu.

Vợ trẻ của Đức Huy sinh năm 1991, cặp đôi đã có thời gian 3 năm tìm hiểu trước khi kết hôn. Đến năm 2013, cả hai chào mừng con trai đầu lòng và có thêm 1 bé gái vào năm 2017.

Nhạc sĩ Đức Huy hơn vợ 44 tuổi

Có lẽ, Đức Huy và vợ là cặp đôi chênh lệch tuổi tác nhất của showbiz Việt. Tuy nhiên cả hai vẫn giữ được lửa hạnh phúc dù khác biệt lớn về thế hệ.

 

Hồng Đăng bị loại vai, nam chính của Thương Ngày Nắng Về vẫn có ước muốn bất khả kháng

(Techz.vn) Dù đã đóng máy phim nhưng nam chính của Thương Ngày Nắng Về vẫn thể hiện ước muốn khó tin.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất