Tuấn Hưng vô tư khoe ảnh giường chiếu với vợ hotgirl, Bằng Kiều lại đối xử trái ngược với bạn gái

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/07/2022 09:00:31(GMT+7)
Tuấn Hưng vô tư khoe ảnh giường chiếu với vợ hotgirl, Bằng Kiều lại đối xử trái ngược với bạn gái

(Techz.vn) Đều là 2 nam ca sĩ từng chung nhóm, Bằng Kiều và Tuấn Hưng lại có cách thể hiện tình cảm với bạn đời vô cùng khác nhau.

Từng là những thành viên trong ban nhạc Quả Dưa Hấu, Tuấn Hưng và Bằng Kiều lại có những khác biệt về hôn nhân.

Theo đó, Tuấn Hưng luôn thể hiện và công khai tình cảm của mình ở trên mạng xã hội. Nam ca sĩ mới đây đã khoe hình gọi video call về cho vợ ở Việt Nam khi đang lưu diễn. Tuấn Hưng chia sẻ đầy mùi mẫn: “Xa nhau mấy hôm rồi đấy! Đằng ấy thấm chưa? Lâu lắm rồi chưa rời nhau lâu thế này. Đi làm cùng chồng mới hiểu được chồng có vất vả hay không?”.

Qua hình ảnh video call, Tuấn Hưng đã vô tình để lộ khoảnh khắc bà xã nằm trên giường với mặt mộc xinh đẹp, trắng hồng. Có vợ là hot girl đình đám lại là doanh nhân giỏi giang, Tuấn Hưng thường xuyên khoe hình ảnh của bà xã lên mạng và được nhận xét là ca sĩ “nịnh vợ số một”.

Ti

Tuấn Hưng yêu chiều vợ hết mực

Trong khi đó, ca sĩ Bằng Kiều vừa mới hé lộ về bạn gái mới và cậu con trai thứ 4. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại vô cùng kín đáo khi không công khai hình ảnh của bạn gái. Những hình ảnh hiếm có của bạn gái và con trai mới sinh nhà Bằng Kiều chỉ được rò rỉ sau buổi tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi.

Bằng Kiều chỉ tiết lộ bạn gái của mình không hoạt động trong ngành nghệ thuật và có nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Bằng Kiều cũng vô cùng thấu hiểu, cư xử rất tâm lý với bạn gái khi hiểu được áp lực của người phụ nữ bên cạnh nên quyết định “giấu bạn gái vì muốn bảo vệ cô ấy”.

 

Vợ cũ Bằng Kiều gọi thẳng tên Lệ Quyên, nhắn nhủ điều không ngờ đến đàn em khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) Những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh về Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất