Chào đón 'quý tử' ở U50, cuộc sống của Tự Long gây ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/07/2022 16:27:08(GMT+7)
Chào đón 'quý tử' ở U50, cuộc sống của Tự Long gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Chẳng ngại chăm con ở tuổi ngũ tuần, Nghệ sĩ Tự Long khẳng định: "Hãy sống tốt trong chính ngôi nhà của mình đi đã".

Mới đây, táo Tự Long bất ngờ gửi tin mừng đến người hâm mộ yêu quý về việc nam nghệ sĩ đã đón thiên thần thứ 4 khi bà xã kém 12 tuổi đã "mẹ tròn con vuông". Rất nhiều đồng nghiệp, anh em bạn bè thân thiết cũng như khán giả liên tục gửi lời chúc tới gia đình nam nghệ sĩ.

Được biết, dù hiện tại tuổi đã cao nhưng từ những kinh nghiệm thực tế sẵn có trước đây cùng sự hỗ trợ của hai con gái, anh sẵn sàng với cuộc sống bỉm sữa, thay vợ chăm con. Dù đây đã là lần 'lên chức' thứ 4 nhưng cảm xúc của Tự Long vẫn như lần đầu tiên. Nam nghệ sĩ không  giấu được sự hạnh phúc khi được bế thành viên nhí trong lòng, ánh mắt luôn lấp lánh niềm vui. 

Để bà xã có thời gian nghỉ ngơi sau khi vượt cạn thành công, Tự Long tuyên bố tạm ngưng công việc nghệ thuật để hoàn thành trách nhiệm người "trụ cột gia đình". Theo dòng cảm xúc tự hào khi được chào đón thiên thần nhỏ, Tự Long chia sẻ: "Hãy sống tốt trong chính ngôi nhà của mình đi đã". Là một nam nghệ sĩ nổi tiếng yêu chiều vợ, mỗi khi nhắc đến người bạn đời danh hài Bắc Ninh đều dành những câu từ đẹp nhất. Anh cho biết cô là một người phụ nữ tâm lý, đảm đang, chăm lo chu toàn cho tổ ấm.

Trước những hình ảnh chia sẻ mới nhất của em bé mới sinh rất nhiều ý kiến nhận xét: Đúng là giống như khuôn đúc với NSND Tự Long, là  kết tinh tình yêu đẹp giữa anh và bà xã kém 12 tuổi. 

Tự Long hạnh phúc bên 'vợ hai' và các con

Hiện tại, NSND Tự Long tiết lộ anh rất tự tin trong việc chăm sóc con nhỏ vì đã có kinh nghiệm từ trước cũng như thường được nhận xét là khá khéo léo khi chăm con. Hơn nữa do bà xã kém tuổi gặp khó khi "vượt cạn" nên anh luôn túc trực trong hầu hết thời gian để sẵn sàng ở bên cạnh, thấu hiểu mọi khó khăn của vợ. Khoảnh khắc nghe được tiếng khóc chào đời của con chính là kí ức không thể nào quên của nam nghệ sĩ. Chia sẻ với phóng viên “Táo thoát nước” cho biết: "Lần nào các con chào đời tôi cũng làm thơ nhưng lần này gọi là những dòng hồi hộp và rung động của ông bố U50 khi chờ đợi thằng nhóc ra đời".

Ở tuổi ngũ tuần, khi sự nghiệp đạt được thành tự nhất định cùng tổ ấm viên mãn hạnh phúc, bình yên. Do vậy, nghệ sĩ Tự Long luôn sẵn sàng làm "bố bỉm" đón nhận những niềm vui mới. 

 

Clip NSƯT Xuân Hinh bị vợ quát trong căn nhà mặt phố cổ, làm 1 hành động lộ rõ quan hệ vợ chồng

(Techz.vn) Thường xuyên đăng tải những clip thường nhật chân chất, mộc mạc. Lại một lần nữa “Vua hài đất Bắc” khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tung clip rửa bát cho vợ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất