Giải trí

Phát hiện động thái của Lưu Hương Giang giữa bê bối của Hồ Hoài Anh, để lộ sự ưu tiên dành cho chồng

Phát hiện động thái của Lưu Hương Giang giữa bê bối của Hồ Hoài Anh, để lộ sự ưu tiên dành cho chồng

Vào những ngày vừa qua, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã gặp bê bối chấn động nhất trong sự nghiệp của mình.

Theo đó, nam nhạc sĩ bị nghi ngờ có liên quan đến vụ việc 2 sao Việt bị tố cưỡng bức 1 cô gái 17 tuổi trong 1 chuyến du lịch ở Tây Ban Nha.

Dù chưa lên tiếng về sự việc, nhưng việc Hồ Hoài Anh bị Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tạm dừng công tác cũng gây chú ý cho dư luận.

Trước ồn ào này, gia đình của Hồ Hoài Anh cũng bị ảnh hưởng khi nhiều người tràn vào trang mạng xã hội của ca sĩ Lưu Hương Giang để lại những bình luận kém duyên. 

Để tránh ồn ào, nàng ca sĩ đã phải tạm bình luận ở trang facebook cá nhân. Không ít người cũng nhận ra rằng Lưu Hương Giang đã gỡ "tag" Hồ Hoài Anh trong 1 bài viết cảm ơn trong sản phẩm mới nhất. Động thái này có lẽ nhằm để tránh những ồn ào không cần thiết.

Đáng nói, Lưu Hương Giang còn có 1 kênh Tiktok để đăng những đoạn clip đời thường cùng gia đình để chia sẻ với khán giả.

Theo đó, trên nền tảng này , Lưu Hương Giang cũng đã tắt tính năng bình luận, thậm chí các clip đăng tải mới nhất của cô còn không hiện bất kỳ bình luận nào từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, nếu chú ý, ai nấy sẽ vẫn thấy clip Hồ Hoài Anh đệm đàn cho cho gái được nữ ca sĩ ở đầu trang. Được biết đây là đoạn clip từng gây bão trên mạng xã hội với hơn 5 triệu lượt xem.

Có thể thấy nữ diễn viên vẫn dành sự ưu tiên cho chồng giữa lúc bị nhiều sự tấn công của cư dân mạng vì lùm xùm của Hồ Hoài Anh giữa trời Tây.

Ca sĩ Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh kết hôn vào năm 2009 sau 4 năm hẹn hò, cả hai được ví là "cặp đôi vàng của làng nhạc Việt". Tuy từng “đường ai nấy đi” vào năm 2019 nhưng cả hai đã nối lại tình xưa và khẳng định rằng họ đã nhận ra không thể sống thiếu nhau. Những hình ảnh gia đình hạnh phúc với hai con gái của gia đình Giang - Hồ cũng được cặp đôi chia sẻ sau nhiều năm kín tiếng.

 

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị lợi dụng triệt để giữa bê bối chấn động, chung cảnh ngộ với NSƯT Hoài Linh

(Techz.vn) Lợi dụng vụ ồn ào ở nước ngoài, nhiều tài khoản ảo đã lợi dụng tên tuổi của Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng để thực hiện các clip câu view, câu like.