Bà xã Hồng Đăng có thái độ bình tĩnh, tập trung vào kiếm tiền

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/07/2022 11:11:31(GMT+7)
Bà xã Hồng Đăng có thái độ bình tĩnh, tập trung vào kiếm tiền

(Techz.vn) Giữa lúc Hồng Đăng đang dính vào bê bối chấn động, bà xã của nam diễn viên vẫn giữ thái độ vô cùng bình tĩnh.

Vào hối cuối tháng 6, 2 công dân Việt Nam (1 nhạc sĩ và 1 nam diễn viên nổi tiếng) bị Cảnh sát đảo Mallorca - Tây Ban Nha bắt giữ vì bị cáo buộc xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi và xâm phạm quyền riêng tư. 

Đáng nói, ngay lập tức công chúng cho rằng 2 công dân bị cáo buộc này chính là diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vì cả hai cũng đang cùng nhau đi công tác cùng nhau ở  Mallorca - Tây Ban Nha và có những thông tin trùng khớp.

Đáng nói sau 2 tuần nổ ra ồn ào, cả hai nghệ sĩ vẫn chưa về nước và vụ việc 2 nam nghệ sĩ bị cáo buộc cưỡng bức vẫn chưa có thêm thông tin mới.

Mới đây, tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 21-7, Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết vụ việc trên vẫn trong quá trình điều tra. Theo thông tin mới nhất, Đại Sứ Quán Việt Nam tại Tây Ban Nha cũng đã liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú người nước ngoài của Tây Ban Nha đề nghị hỗ trợ thủ tục thị thực lưu trú cho 2 công dân này.

Ngay lập tức thông tin này đã 1 lần nữa nhận được sự quan tâm của khán giả khi ai nấy cho rằng 2 công dân này là diễn Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn đang bị ‘mắc kẹt’ ở Tây Ban Nha.

Giữ ồn ào, nam diễn viên Hồng Đăng vẫn đang khóa trang cá nhân. Về phần bà xã anh, Anh Đào vẫn mở trang cá nhân. Các đây vài ngày cô vẫn chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự trấn tĩnh giữa ồn ào của chồng: “Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên".

Ngay cả giữa lúc vụ ồn ào ở Tây Ban Nha có thông tin mới, trang cá nhân của bà xã Hồng Đăng cũng chỉ hiển thị các bài đăng về công việc kinh doanh và hạn chế những bình luận tiêu cực từ khán giả.

Bà xã thường xuyên đăng ảnh chồng để PR cho quán ăn

Được biết, hiện tại Anh Đào đang kinh doanh với hệ thống cửa hàng chè mang thương hiệu cá nhân.

Có thể thấy dù chồng đang vướng bê bối lớn nhất trong sự nghiệp nhưng Anh Đào vẫn giữ thái độ bình tĩnh nhất có thể và tập trung và công việc kinh doanh.

 

Đang hot hơn cả Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam 'vén màn' lý do thường xuyên phải đóng vai 'ra tù vào tội'

(Techz.vn) Đang là 1 trong những nam diễn viên hot nhất VFC, Doãn Quốc Đam nói rõ sự thật việc anh thường nhận các vai phản diện, vào tù ra tội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất