Ekip Thương Ngày Nắng Về mở tiệc ăn mừng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/07/2022 22:42:55(GMT+7)
Ekip Thương Ngày Nắng Về mở tiệc ăn mừng

(Techz.vn) Trong khi bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã đóng máy thì tình trạng của nam diễn viên của Hồng Đăng vẫn gây hoang mang.

Mới đây, nữ diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) - thủ vai Vân Trang đã tiết lộ hình ảnh những cảnh cuối và hé lộ bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã chính thức đóng máy.

Huyền Lizzie đã chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động khi kết thúc bộ phim: “1 năm 1 tháng 2 ngày đã được sống cùng Vân Trang cùng gia đình Thương Ngày Nắng Về. Quá đỗi yêu thương và tự hào. Luôn biết ơn và trân trọng những người đã trao cho em cơ hội này để em một lần được cháy hết mình với đam mê. Cảm ơn thật nhiều ạ!”.

Bài đăng trên trang cá nhân của Huyền Lizzie

Theo như những hình ảnh mà Huyền Lizzie chia sẻ, dàn diễn viên chính và ekip đã nhận hoa và ăn mừng khi cuối cùng đoàn phim cũng đóng máy sau hơn 1 năm quay.

Đáng nói việc, Hồng Đăng không hề xuất hiện trong cảnh đóng máy vì vậy nhiều khán giả ngầm hiểu rằng anh không còn xuất hiện trong bộ phim này.

 trình tham gia bộ phim ăn khách này: “1 năm 1 tháng 2 ngày đã được sống cùng Vân Trang cùng gia đình Thương Ngày Nắng Về. Quá đỗi yêu thương và tự hào. Luôn biết ơn và trân trọng những người đã trao cho em cơ hội này để em một lần được cháy hết mình với đam mê. Cảm ơn thật nhiều ạ!”.

Mới đây, Hồng Đăng đã bị VTV cắt sóng vì ồn ào ở nước ngoài, vì vậy mà việc anh không xuất hiện trong tiệc ăn mừng đóng máy khiến dân tình thắc mắc về tình trạng hiện tại của nam diễn viên.

Vừa qua, vào 1/7, dư luận chấn động trước thông tin 2 sao nam (1 nhạc sĩ, 1 diễn viên) bị cáo buộc cưỡng bức cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Đáng nói trong thời gian này, nam diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng chia sẻ hình ảnh đi du lịch chung ở Tây Ban Nha. Dù chưa công bố danh tính của 2 nam nghệ sĩ bị cáo buộc, nhưng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã liên tục bị gọi tên. 

Vốn dĩ đang có một bộ phim chiếu dở, Hồng Đăng lại được dân tình chú ý hơn bao giờ hết.  Ngoài thông tin vợ Hồng Đăng tiết lộ việc nam diễn viên bị mất điện thoại và phải dùng máy của người khác để gọi về thì gia đình nam diễn viên vẫn chưa thông báo tin gì thêm. Các đồng nghiệp đóng chung phim với Hồng Đăng chỉ cập nhật diễn biến quay và cũng không hề đề cập gì đến nam diễn viên.

Liên quan đến vụ việc này, vào ngày 1-7, Bộ Ngoại giao cũng đã  đã cung cấp thông tin về 2 trường hợp nghệ sĩ vướng bê bối ở Tây Ban Nha, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã khẩn trương bước đầu triển khai các biện pháp bảo hộ công dân, theo dõi vụ việc và sẵn sàng triển khai các biện pháp bảo hộ công dân theo đúng quy định của pháp luật sở tại và của Việt Nam.

Phát ngôn viên của bộ Ngoại Giang cũng cho biết tình trạng của 2 nghệ sĩ vướng bê bối:“Hiện công dân nói trên sức khỏe bình thường, được hỗ trợ pháp lý theo đúng quy định”.

 

Hồng Đăng bị VTV cắt sóng vì scandal, Mạnh Trường có động thái khiến khán giả vững tin về đời tư

(Techz.vn) Giữa lúc Hồng Đăng đang dính bê bối, Mạnh Trường chia sẻ câu chuyện đầy ngôn tình với bà xã khiến dân tình ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất