NSƯT Hoài Linh tham gia diễn từ thiện ở miền Trung sau 1 năm 'ồn ào 14 tỷ'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 20/07/2022 15:38:29(GMT+7)
 NSƯT Hoài Linh tham gia diễn từ thiện ở miền Trung sau 1 năm 'ồn ào 14 tỷ'

(Techz.vn) Thông tin NSƯT Hoài Linh chuẩn bị có chuỗi đêm diễn miễn phí ở Miền Trung khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, Trưởng đoàn Huỳnh Long, nghệ sĩ Bình Tinh đã xác nhận sắp tới đoàn nghệ sĩ bao gồm cả Hoài Linh, Ngọc Sơn,... dự kiến sẽ ra miền Trung để 12 suất miễn phí phục vụ bà con nghèo kết hợp trao quà từ thiện từ ngày 11/8 - 24/8 tới. Theo đó, Bình tinh cho hay kinh phí của chuyến đi này được 1 đơn vị tài trợ.

NS Bình Tinh và NSƯT Hoài Linh

Chương trình 12 suất diễn miễn phí dự kiến sẽ diễn ra tại Quảng Ngãi, TP Quy Nhơn (Bình Định), TP Nha Trang (Khánh Hòa), TP Phan Thiết (Bình Thuận) và TP Đà Nẵng. Riêng tỉnh Quảng Nam, đoàn sẽ đi đến các huyện Nông Sơn, Quế Sơn, Hiệp Đức, Duy Xuyên, Phú Ninh, Đại Lộc và thị xã Điện Bàn.

Ngay lập tức thông tin này nhận được sự chú ý của khán giả đặc biệt là khi chuyến đi này có sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh.

Ngay lập tức thông tin danh hài Hoài Linh sẽ tham gia vào loạt đêm diễn miễn phí ở Miền Trung được chia sẻ trong 1 nhóm có hàng trăm ngàn thành viên với tiêu đề: “Hoài Linh thông báo sẽ đến Miền Trung biểu diễn cải lương Miễn Phí cho bà con vào tháng 8 tới…’

Vốn dĩ, NSƯT Hoài Linh trong thời gian vừa qua đã gánh chịu hàng loạt chỉ trích vì ồn ào ‘ngâm’ tiền kêu góp từ thiện lên đến 14 tỷ đồng trong vòng 6 tháng.

Tuy đã thực hiện giải ngân ngay sau đó và đã được bộ Công An xác nhận không có hành vi ‘ăn chặn, nhưng NS Hoài Linh vẫn nhận về sự công kích của nhiều bộ phận công chúng.

Vì vậy việc NSƯT Hoài Linh tham gia vào chuyến biểu diễn từ thiện ở miền Trung lần này này nhận về sự mỉa mai của không ít cư dân mạng:

“Đi khảo sát thực tế coi thế nào rồi về kêu gọi”

“Miền trung đang mưa bão ạ, không có tâm trí coi cải lương ạ, cảm ơn lòng từ thiện của chú ạ”

“Diễn giờ tới mùa tháng 10 lũ tới là vừa y”

“Ai gửi gì cho bà con chú cầm đi hộ cho nhé!”

 

Hoài Lâm và Hồ Văn Cường: Từ 'sao nhí' tới ưu ái từ loạt NS nổi tiếng Hoài Linh, Phi Nhung, Ngọc Sơn

(Techz.vn) Được sự hẫu thuẫn từ những nghệ sĩ nổi tiếng, nhiều người cho rằng Hoài Lâm

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất