Trường Giang đang về quê đi phụ hồ, Nhã Phương có động thái gây xôn xao khi một mình ở thành phố

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 27/07/2021 16:41:25(GMT+7)
Trường Giang đang về quê đi phụ hồ, Nhã Phương có động thái gây xôn xao khi một mình ở thành phố

(Techz.vn) Dù đang sống xa nhau giữa mùa dịch, nhưng tình cảm của cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương vẫn khiến dân tình ghen tị.

Mới đây, Trường Giang đã có những chia sẻ về cuộc sống mùa dịch trên số đặc biệt của Nhanh Như Chớp mùa 3 vào mùa dịch được thực hiện theo hình thức online. 

Nam MC tiết lộ rằng mình đã về quê làm phụ hồ để giúp gia đình ở quê xây một ngôi nhà nhỏ trong khi Nhã Phương và con gái đang ở  Sài Gòn: “Hãy nhìn làn da tôi đi, nó đem sạm hẳn vì cả tháng qua phải đi làm phụ hồ. Phụ hồ cho người ta còn được vài trăm bạc, còn phụ hồ cho nhà thì làm gì có lương.

Không có show nên tôi phải về quê làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng xi măng để xây nhà. Tôi về quê có một mình thôi còn con tôi và vợ tôi vẫn cách ly ở Sài Gòn, đóng cửa nội bất xuất ngoại bất nhập, không cho ai ra vào hết".

Chia sẻ này khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng khi nam MC lựa chọn việc về quê một mình để xây nhà trong thời gian nghỉ dịch.

Vào chiều ngày 27/7, Nhã Phương cũng đã đăng tải một hình ảnh vô cùng tình cảm với Trường Giang trên trang fanpage với mô tả: "Bình an!”

Theo đó, trong bức ảnh, Nhã Phương ngồi đối diện Trường Giang, cả hai có hành động chu môi đầy dễ thương và tình cảm. Chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng, có lẽ Nhã Phương muốn truyền đi thông điệp đầy yêu thương và mong muốn mọi người bình an vượt qua mùa dịch.

Bức ảnh hạnh phúc này cũng chứng minh rằng dù ở xa nhau trong mùa dịch nhưng tình cảm cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương vẫn vô cùng bền chặt và nghĩ về nhau. Khoảnh khắc dễ thương  đã khiến cư dân mạng phải xuýt xoa và không khỏi ngưỡng mộ sự tình cảm của cặp đôi dù đã kết hôn hơn 3 năm.

 

Xuất hiện clip Trường Giang trộn xi măng khi về quê làm phụ hồ vì không có show, khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Đoạn clip Trường Giang về quê chăm chỉ làm việc bên máy trộn xi măng khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất