Xuất hiện clip Trường Giang to tiếng, quát mắng ekip ở hậu trường, khiến CĐM sửng sốt

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 27/07/2020 09:25:16(GMT+7)
Xuất hiện clip Trường Giang to tiếng, quát mắng ekip ở hậu trường, khiến CĐM sửng sốt

(Techz.vn) Trường Giang bất ngờ lớn tiếng trong hậu trường gameshow

Mới đây, clip Trường Giang lớn tiếng trong hậu trường của một gameshow đã khiến nhiều khán giả không khỏi xôn xao.

Theo đó, clip được một tài khoản Tiktok chia sẻ cảnh Trường Giang đi ra hậu trường của một chương trình rồi quay lưng vào trong lớn tiếng: "Đúng rồi, 10 triệu của Dạ (Lâm Vỹ Dạ - PV) có ở đó rồi thì mắc mớ gì quay mấy cái kia. Mấy lần trước mình quay 10 triệu là vì không biết 10 triệu ở đâu, hiểu không? Tào lao".

Theo như trang phục cũng như thiết kế một phần sân khấu thì nhiều khán giả nhận ngay ra chương trình mà nam danh hài nhắc đến là tập 12 "Chọn ai đây". Trong số này, Hứa Minh Đạt là người trụ lại cuối cùng ở vòng cuối và phải chọn lựa 1 trong 9 nghệ sĩ đang nắm giữ phong bì với nhiều số tiền khác nhau, trong đó 10 triệu là cao nhất. Cuối cùng, nam diễn viên này đã chọn đúng người cầm phong bì 10 triệu do Lâm Vỹ Dạ nắm giữ.

Từ clip của Trường Giang, rất có thể ê kíp chương trình này muốn Trường Giang quay thêm phần mở phong bì của 8 nghệ sĩ còn lại những nam MC cho rằng điều này là không cần thiết khi đã tìm ngay ra người đang giữ 10 triệu nên việc quay những phong bì là không cần thiết. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nam MC nên mở hết các phong bì còn lại để đảm bảo tính minh bạch.

Có thể thấy đây là những tranh cãi nhỏ trong quá trình làm gameshow truyền hình chứ không phải là một sự cố gì đó nặng nề về thái độ. Thêm vào đó, nam danh hài Trường Giang có phong cách nói chuyện dân giã, thoải mái nên tạo ra cảm giác anh đang lớn tiếng mà thôi.

 

Trường Giang buồn rầu vì làm ăn ế ẩm, Nhã Phương liền có hành động ý nghĩa trước tin dữ

(Techz.vn) Công việc làm ăn của Trường Giang đang khó khăn, Nhã Phương vẫn có hành động đầy ý nghĩa.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm