Giải trí

Vợ Tuấn Hưng tiết lộ bí mật hôn nhân hậu thông tin chồng giải nghệ, khiến ai cũng khâm phục

Vợ Tuấn Hưng tiết lộ bí mật hôn nhân hậu thông tin chồng giải nghệ, khiến ai cũng khâm phục

Mới đây, thông tin nam ca sĩ Tuấn Hưng giải nghệ đã nhận về sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, trong một biểu diễn vào tối 20/7, nam ca sĩ đã chia sẻ sẽ ngưng ca hát để dành thời gian cho gia đình nhỏ và hoàn thành trách nghiệm của một người cha cũng như đã đến lúc nam ca sĩ nên nhường chỗ cho thế hệ trẻ.

Trước đó, hôn nhân của Tuấn Hưng và Hương Baby nhận được sự chú ý của dư luận khi cặp đôi này tưởng chừng như phải ly hôn trong 3 năm đầu.

Tuy nhiên sau 6 năm gắn bó, Hương Baby đã cảm nhận được sự chân thành từ Tuấn Hưng - người có biệt danh "con ngựa bất kham", đồng hành cùng chồng trong sự nghiệp cũng như lo lắng, chăm sóc cho 3 thiên thần nhỏ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Hương Baby đã chia sẻ rằng mình không có khả năng thay đổi chồng mà Tuấn Hưng đã đến thời điểm biết mình tự thay đổi: “Lúc cưới tôi, anh Hưng cũng đã 36,37 tuổi rồi. Tuổi đó mà vẫn ra đường ăn chơi thì sẽ tự đánh mất hình ảnh. Anh Hưng cũng là người thông minh và khéo léo trong cuộc sống nên anh biết cái gì nên đánh đổi, không nên đánh đổi.”

Vợ Tuấn Hưng cho hay anh sẽ không bao giờ đánh đổi vợ con mình để lấy cuộc chơi. Vì vậy, Hương Baby cho rằng mình không phải là lý do khiến chồng thay đổi, người đẹp 3 con chia sẻ: “Một điều nữa là khi tình cảm dành cho vợ con đủ lớn thì tự bản thân anh sẽ thay đổi để thích nghi với cuộc sống hiện tại chứ còn tôi không giỏi để thay đổi được anh Hưng.”

Bên cạnh đó, Hương Baby tiết lộ qua thời gian chung sống với nhau chồng là người rất chiều vợ. Cô cũng không phủ nhận rằng trong thời gian bị truyền thông nghi vấn chuyện cãi nhau giữa hai vợ chồng là có cơ sở khi chuyện hôn nhân ở thời điểm đầu không tránh được những mâu thuẫn.

Tuy nhiên, càng ở bên cạnh nhau vợ chồng này lại càng hiểu nhau hơn, Tuấn Hưng ngày càng chín chắn còn Hương Baby ngày càng trưởng thành hơn. Vì thế qua thời gian, hai người càng hợp nhau và hiện tại Hương Baby cho biết Tuấn Hưng rất chiều vợ.

Tuy nhiên càng ở với nhau, vợ chồng tôi càng hiểu nhau hơn. Anh Hưng ngày càng chín chắn hơn rất nhiều còn tôi thì trưởng thành hơn. Càng ngày vợ chồng càng hợp nhau và đến thời điểm hiện tại, anh Hưng rất là chiều vợ.

Bà xã Tuấn Hưng cũng tiết lộ trước đây vợ chồng thường cãi nhau vì cái tôi cá nhân. Trong khi Tuấn Hưng là người nóng tính còn Hương Baby lại có cá tính riêng nên mới ở xuất hiện những bất đồng trong thời gian mới chung sống. 

Tuy nhiên, vì tình yêu cũng như các con, cả Tuấn Hưng và vợ đã cùng đối diện, trao đổi, thấu hiểu để gắn bó với nhau bền chặt hơn.

Động thái ngưng ca hát của Tuấn Hưng cũng là minh chứng cho sự quan tâm, toàn tâm toàn ý để chăm sóc gia đình của chàng ca sĩ “ngựa hoang”.

 

 

Đàn anh bí ẩn đặc biệt thân thiết với Sơn Tùng, từng 'chọc tức' Đàm Vĩnh Hưng là ai?

(Techz.vn) Trong nhiều sự kiện quan trọng của mình, Sơn Tùng M-TP đặc biệt tin tưởng một đàn anh để giao nhiệm vụ quan trọng.