Danh tính người đàn ông nhiều vợ nhất Việt Nam: Lấy 16 vợ nhưng cuối đời vẫn ngủ 1 mình

Becky Trương , 04/06/2023 00:02:05(GMT+7)
Danh tính người đàn ông nhiều vợ nhất Việt Nam: Lấy 16 vợ nhưng cuối đời vẫn ngủ 1 mình

Được mệnh danh là người đàn ông có nhiều vợ nhất Việt Nam, nhưng cuối đời ông Hành vẫn lựa chọn cảnh ở một mình.

 

Để tìm được 1 người bạn đời phù hợp để đi đến hôn nhân đã là 1 điều khó khăn nhưng lại có không ít người đàn ông có  khả năng chinh phục nhiều phụ nữ.

Ví dụ tiêu biểu là ông Nguyễn Đăng Hành (làng Khoan Tế, xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội). Đây là người đàn ông sinh năm 1950 này được mệnh danh có nhiều vợ nhất Việt Nam. Theo đó, từng chia sẻ ở thời điểm năm 2017 với báo chí, ông cho hay mình nên duyên với 16 người vợ, 24 người con, có nhiều người cháu. Điều đáng nói là ông đều tổ chức cưới hỏi đàng hoàng với tất cả người vợ của mình. Ông Hành cho biết việc ông lấy nhiều vợ là do cái duyên và do ‘trời hành’.

16 bà vợ của ông Hành mỗi người 1 quê, người vợ ở gần nhất cũng cách ông 4-5 cây số. Điều đáng nói, thời gian tìm hiểu và thành duyên với các bà vợ của ông đều rất ngắn ngủi. 

Bên cạnh đó, ông Hành cũng cho hay trước khi đi đến đám cưới thì cả hai phía đều thống nhất về sự không ràng buộc nhau. Theo đó, ông Hành không được đòi hỏi vợ hay con yêu cầu về việc chăm sóc, phụng dưỡng. Đặc biệt, những người vợ sau trước khi nên duyên với ông đều chào hỏi những bà vợ trước. Tuy có những lời trách móc, nhưng mỗi lần ông Hành cưới vợ thì các bà vợ và con cái đều có mặt.

Lấy nhiều vợ là thế, nhưng về cuối đời ông lại quyết định sống 1 mình và hài lòng với lựa chọn này. Ông cũng từng chia sẻ với báo chí rằng chưa có suy nghĩ về việc sẽ về ở cùng với các bà vợ. 

Cô gái có cái tên xấu lạ 'độc nhất vô nhị', phải đưa giấy tờ tùy thân vì nhà chồng không ai tin

Dù được đặt cho cái tên xấu nhưng cô gái 30 tuổi vẫn có cuộc sống vô cùng viên mãn. Thậm chí, cô còn cho rằng cái tên này khiến cô được nhiều người yêu quý hơn!

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất