Tỷ phú Hoàng Kiều đăng tin tuyển gấp người giúp việc, mức lương gây choáng khiến CĐM đổ xô ứng tuyển

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/06/2022 11:03:32(GMT+7)
Tỷ phú Hoàng Kiều đăng tin tuyển gấp người giúp việc, mức lương gây choáng khiến CĐM đổ xô ứng tuyển

(Techz.vn) Tỷ phú Hoàng Kiều vừa có thông báo tuyển người giúp việc với mức lương khủng khiến nhiều người ao ước.

Vào sáng 17/6 (theo giờ Việt Nam), tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ đình đám 1 thời của Ngọc Trinh đã đăng bài tuyển một người giúp việc và trông trẻ:

“Tìm anh, chị giúp nấu ăn, giữ 2 bé trai 8 và 11 tuổi ở Ventura, California. Bao ăn ở, lương $3000/tháng. Yêu cầu từ 40-55 tuổi, lịch sự, sạch sẽ, yêu thương trẻ con. 

Xin gửi cho chúng tôi một tấm hình và vắn tắt quá trình làm việc trước đây qua Facebook messenger (ib). Xin cảm ơn.

CHÚNG TÔI CHỈ TUYỂN NGƯỜI HIỆN ĐANG Ở MỸ.

Mr. Kieu Hoang is looking for a live-in maid in 40s or 50s who can look after his children, cook, and stay in his house, with a monthly salary of $3,000.

Please contact us via Facebook messenger if you are interested in the job. Thank you.”

Theo đó, với mức lương  $3000/tháng (gần 70 triệu), ông Hoàng Kiều yêu cầu tìm một người giúp việc từ 40-55 tuổi nấu ăn và giữ 2 bé trai với yêu cầu là lịch sự, sạch sẽ, thương trẻ con.

Ngay lập tức thông báo đăng tuyển giúp việc với mức lương vô cùng lý tưởng này nhận được hàng loạt bình luận của cư dân mạng. Nhiều người ‘ước ao’ có cơ hội nhận công việc này khi cho rằng mức lương mà ông Hoàng Kiều ‘chịu chi’ cho vị trí này cao hơn nhiều so với mức trung bình ở Việt Nam.

Đây không phải lần đầu tiên mà ông Hoàng Kiều đăng tin tuyển người giúp việc v với mức lương khủng. Vào tháng 3/2021, ông từng tuyển 1 người phụ nữ khoảng 40 tuổi để  trông em, nấu ăn từ 36.000 đến 100.000 USD (khoảng 830 triệu đến 2,3 tỷ đồng)/ năm. 

Hoàng Kiều là 1  tỷ phú  gốc Việt khét tiếng ở Mỹ, ông từng  lọt vào top 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ (Forbes 400) vào năm 2014 với tổng số tài sản 3,7 tỷ USD. Ông cũng gây bão truyền thông Việt Nam khi từng công khai yêu đương với Ngọc Trinh. Tuy nhiên cuộc tình chóng vánh này chỉ kéo dài 3 tháng và nhận về nhiều tranh cãi của dư luận.

 

Không phải NS Hoàng Phi, CĐM đã tìm ra danh tính người bị bắt cùng Hữu Tín: Từng để lộ trên TV?

(Techz.vn) Đoạn clip Hữu Tín gọi điện cho một người bạn thân có tên Phi Nguyễn trên sóng truyền hình bất ngờ bị cư dân mạng tìm ra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất