Thực hư ảnh Khoa Pug nối lại tình xưa với Johnny Đặng sau khi kéo chân, CĐM đồng loạt chê bai

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 28/06/2022 09:43:18(GMT+7)
Thực hư ảnh Khoa Pug nối lại tình xưa với Johnny Đặng sau khi kéo chân, CĐM đồng loạt chê bai

(Techz.vn) Bức ảnh Khoa Pug đứng cạnh Johnny Đặng với ngoại hình khác lạ đang được lan truyền trên không gian mạng. Câu chuyện Khoa Pug phẫu thuật kéo dài chân cũng được mang ra bàn tán.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ  lùm xùm nghỉ chơi giữa Khoa Pug và  Johnny Đặng gây chấn động mạng xã hội cách đây không đâu. Youtuber nổi tiếng giàu có Khoa Pug từng gặp khủng hoảng khi tố bị ‘ông vua kim hoàn’ lừa 34,5 tỷ đồng thậm chí là đe dọa.

Tuy đã từng đăng tải video tuyên bố giải nghệ nhưng mới đây nhất Khoa Pug trở lại với clip chi tiền tỷ để kéo chân dài thành 1m8. Thậm chí, anh chàng còn liên tục đăng tải hàng loạt video cập nhật tình hình hiện tại của mình sau khi chi  5 tỷ để kéo chân thành 1m8. Nam youtuber cũng vô cùng đau đớn khi chia sẻ rằng mình chưa thể đứng trên đôi chân mới kéo: “Tôi rơi nước mắt vì không thể tự đứng, tự đi được trên đôi chân mới sau khi kéo chân. Một bước đi vạn dặm đâu”

Việc Khoa Pug bất chấp nguy hiểm khi bỏ tiền tỷ để kéo chân chỉ để review nhận về nhiều sự tranh cãi của cư dân mạng. Trong khi 1 số người tỏ ra hiếu kỳ thì không ít người cho rằng Khoa Pug đã bất chấp nguy hiểm để thực hiện 1 cuộc phẫu thuật nguy hiểm, thậm chí nhiều còn mỉa mai rằng vì anh ‘thừa tiền’, rảnh rỗi nên mới nghĩ đến việc này.

Mới đây, trên 1 nhóm kín có hàng trăm ngàn thành viên đã chia sẻ hình ảnh Khoa Pug chụp ảnh cùng với Johnny Đặng cùng dòng chú thích: “Kéo chân nhanh còn kịp”.

Theo đó, dù đã nghỉ chơi từ lâu, trong bức ảnh Khoa Pug đứng cạnh Johnny Đặng đầy thân thiết với chiều cao chênh lệch đáng kể.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhận ra rằng đây chỉ là hình ảnh đã qua chỉnh sửa khi ai đó đã kéo dài chân của Khoa Pug. Bức ảnh đầy tính mỉa mai về tình bạn của Khoa Pug và Johnny Đặng cũng như việc nam Youtuber kéo chân đã nhận về những bình luận rôm rả của cư dân mạng:

“Rồi chân dài có chạy được như thế này không? hay phải ngồi xe lăn?”

“Kéo chân chắc là đẹp và chạy nhanh hơn!”

“Bởi dị mới nghỉ chơi sớm á”

Có thể thấy, dù chưa kết thúc xong quá trình kéo chân, nhưng nhiều cư dân mạng đã đặc biệt quan tâm và có những bình luận trái chiều về quyết định của Khoa Pug.

 

Khoa Pug nói rõ cái giá phải trả khi giàu quá sớm, 'bóc trần' cuộc sống hiện tại khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trải lòng của Khoa Pug về việc có tất cả từ khi quá sớm khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán. Đáng nói hơn, anh chàng này còn cho biết hiện tại cuộc sống của mình khá vô vị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất