Giải trí

CĐM ngán ngẩm, nghi vấn Trường Giang lôi kéo đàn em thay thế Trấn Thành trong gameshow đình đám

CĐM ngán ngẩm, nghi vấn Trường Giang lôi kéo đàn em thay thế Trấn Thành trong gameshow đình đám

Sau 7 mùa thành công ngoài sức tưởng tượng, chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 8 chính thức quay trở lại với những đột phá về mặt ‘nhân sự”. Mới đây, trên fanpage chính thức của chương trình bất ngờ đăng tải thông tin MC mới - người thay thế Xuân Bắc đó là Đại Nghĩa. 

Trấn Thành, Xuân Bắc không còn xuất hiện trong mùa 

Không những thay đổi về người ‘cầm trịch’, mùa mới của "Ơn giời! Cậu đây rồi" còn có sự thay đổi đáng chú ý ở vị trí đội hình trưởng phòng. Cụ thể, Trấn Thành không còn góp mặt với vị trí trưởng phòng mà thay vào đó là Trường Giang - Tự Long cùng cặp chị em ăn ý Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa và bộ ba Puka - Dương Lâm - Khả Như. Với những gương mặt mới, ở vai trò trưởng phòng hứa hẹn mang lại những màn ứng biến, sáng tạo hài hước, thú vị.

Tuy nhiên, thông tin vừa không có Xuân Bắc, vừa không có Trấn Thành khiến nhiều khán giả yêu quý chương trình cảm giác rất hụt hẫng và tiếc nuối.

Mới đây một kênh giải trí trên tik tok có đăng tải đoạn clip giới thiệu những gương mặt đại diện mới của Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 8.  Đã không ít ý kiến cho rằng sự xuất hiện của bộ ba Puka - Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như là do các nghệ sĩ này đều là đàn em thân thiết được Trường Giang  ‘kéo’ về chương trình. Nhiều khán giả đã không khỏi ái ngại khi cho rằng các chương trình giải trí nếu xuất hiện Trường Giang thì sẽ kéo theo dàn nghệ sĩ quen thuộc như: Lê Dương Bảo Lâm ,Khả Như, PuKa, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa..:

"Giờ chương trình nào có Trường Giang thì chắc chắn sẽ có Lê Dương Bảo Lâm ,Khả Như, PuKa"

"Mùa trước không có Hoài Linh đã chán rồi,mùa này lại không có Trấn Thành chắc không coi tập nào, mấy người thay thế không hề có khả năng, tố chất gây cười thay thế được Trấn Thành!"

"Ủa thề chứ chán vãi. Từ 7 nụ, chọn ai đây, Thời tới rồi, ơn giời, nhanh như chớp, .....mấy chương trình dạo gần đây only mấy người này!"

"Đi đâu cũng cùng hội cùng thuyền, trưởng phòng mùa 8 này nhìn non choẹt lỡ bị khách mời lấn át rồi sao!"

Đi đâu cũng thấy đám này, sau những việc vừa qua, riết hết muốn em hài!""

Sở dĩ có nhiều ý kiến dị nghị như vậy là bởi vì bộ ba Puka - Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như được xem là hội anh em thân thiết với Trường Giang. Ngoài cùng xuất hiện trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi, hội bạn này còn cùng góp mặt trong hàng loạt chương trình nổi tiếng khác như Nhanh như chớp, Bảy nụ cười xuân, Chọn ai đây,....

Đáng nói ở ngoài đời, dàn nghệ sĩ này cũng vô cùng thân thiết và đều công nhận rằng Trường Giang là đàn anh luôn nâng đỡ em út. Tuy nhiên, việc dàn nghệ sĩ này xuất hiện trong quá nhiều chương trình khiến khán giả không khỏi cho rằng đây chính là hội 'Trường Giang và những người em' và hứa hẹn sẽ còn kết hợp vói nhau trong nhiều gameshow. Điều này vô tình tạo ra sự nhàm chán, thiếu tính mới cho người xem.

 

Trường Giang 'vén màn' lý do Xuân Bắc rời Ơn Giời Cậu Đây Rồi, nhân vật thay thế Trấn Thành gây sốc

(Techz.vn) Trường Giang tiết lộ lý do MC Đại Nghĩa sẽ thay thế Trường Giang ở Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8.