Giải trí

Bị chê bai khi thay thế Trấn Thành, Trường Giang 'phuc thù', báo tin vui chính thức đến khán giả

Bị chê bai khi thay thế Trấn Thành, Trường Giang 'phuc thù', báo tin vui chính thức đến khán giả

Mới đây. vào ngày 19/6, Trường Giang đã đăng tải bài viết thông báo ‘ngày giờ’ chính thức lên sóng của chương trình ‘2 ngày 1 đêm’ với sự góp mặt của anh: “Tối nay 19.06 chính thức lên sóng 20g30,HTV7, Tự do, tự lo , những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm.”

Kèm theo đó, Trường Giang cùng chia sẻ hình ảnh poster của mình khi tham gia chương trình này.

Theo đó, chương trình truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêm được mua bản quyền từ Hàn Quốc. Đây là 1 gameshow đình đám, có tỷ lệ người xem không thua kém gì chương trình Running Man. Chính vì vậy mà chương trình này hứa hẹn sẽ tiếp tục là 1 gameshow bùng nổ trong năm nay.

Trường Giang tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình khi là anh cả bên cạnh dàn sao đình đám như: Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI…

Trong những năm gần đây, Trường Giang đã trở thành top MC dẫn và tham gia gameshow hot nhất thị trường, không thua kém gì Trấn Thành. Đáng nói việc Trường Giang thay thế Trấn Thành ở chương trình  Running  Man Việt Nam mùa 2 đã gây nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng Trường Giang không phù hợp với chương trình thiên về vận động, chiến thuật như Running Man. Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng mùa 2 đã bớt thú vị hơn khi vắng mặt Trấn Thành.

Tuy nhiên, chương trình 2 ngày 1 đêm hứa hẹn sẽ là sự phục thù của Trường Giang. Theo đó, chương trình này với mục tiêu quảng bá du lịch, khi được ghi hình tại các địa điểm nổi tiếc, danh lam thắng cảnh 3 miền cùng với hành trình của 6 người đàn ông.

Đáng nói, chương trình còn có những hình phạt vô cùng khó nhằn đậm tính sinh tồn như: Ăn uống đơn sơ đạm bạc, ngủ ngoài trời, tự dựng lều từ những nguyên liệu "nghèo nàn"…

Nhưng đây lại chính là thế mạnh của Trường Giang khi Mười Khó đã có riêng 1 chương trình đi khắp dọc miền đất nước và cùng nấu ăn các món đặc sản của vùng miền.

Chính vì vậy mà khán giả không khỏi đón chờ và vui mừng với gameshow mới của Trường Giang:

“Thích xem chú Trường Giang trong tất cả những chương trình và nhất là những chương trình thực tế như vậy! Chú Trường Giang luôn giản dị, dễ thương và gần gũi”

“Lót dép tổ ong huyền thoại ngồi hóng”

“Hóng chú Mười trong chương trình mới này ạ!”

 

Ly hôn gần 10 năm vẫn 'ế', Bằng Kiều nói rõ lý do muốn giấu kín tuyệt mật chuyện yêu đương

(Techz.vn) Trong họp báo mới nhất, Bằng Kiều đã trả lời lý do anh không muốn công khai quá nhiều về chuyện tình cảm.