Vừa nhận tin dữ từ Hoài Linh, bị tẩy chay, ông trùm showbiz nói 1 câu đầy chua xót giữa lúc khó khăn

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 20/06/2021 17:54:42(GMT+7)
Vừa nhận tin dữ từ Hoài Linh, bị tẩy chay, ông trùm showbiz nói 1 câu đầy chua xót giữa lúc khó khăn

(Techz.vn) Dù gặp chồng chất khó khăn sau khi Hoài Linh tuyên bố rút khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm showbiz vẫn giữ tinh thần lạc quan và liên tục có những phát ngôn truyền cảm hứng đến mọi người.

Vừa qua, trước thềm sản xuất mùa mới, chương trình ‘thách thức danh hài” của ‘ông trùm showbiz” Color Man đã gặp một loạt biến cố khi phải trì hoãn casting mùa mới cũng như những lùm xùm liên quan đến NS Hoài Linh.

Cụ thể, việc lựa chọn NSƯT Hoài Linh là giám khảo cho mùa mới đã khiến phía Điền Quân gặp nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả yêu cầu chương trình “Thách thức danh hài” không cho phép NSƯT Hoài Linh làm giám khảo giữa lúc nam nghệ sĩ này đang dính phải nhiều lùm xùm tuy nhiên phía Điền Quân vẫn giữa nguyên quyết định giữ Hoài Linh ở vị trí giám khảo cho mùa tới.

Thậm chí Color Man và Khương Dừa - 2 người đứng đầu Điền Quân còn có những bình luận được cho là thách thức dư luận, ngó lơ khán giả khi vẫn kiên quyết giữ lại Hoài Linh ở ghế giám khảo. 

CĐM bức xúc về những phát ngôn đầy thách thức của phía Điền Quân

Theo đó,  Color Man đã khẳng định chắc nịch về việc giữ Hoài Linh ở vị trí giám khảo: “Khi chưa có quyết định của pháp luật tôi vẫn không thay đổi giám khảo”. Điều này khiến nhiều cư dân mạng đã lên tiếng tẩy chay chương trình này vì cho rằng ekip của TTDH đã không còn quan tâm đén ý kiến của khán giả thêm vào đó là nội dung chương trình ngày càng đi xuống.

hoai-linh-2

Đến chiều ngày 5-6, Hoài Linh đã đăng tải video xin lỗi và giải thích lý do khiến mình chậm trễ trong công tác từ thiện. Đồng thời nam nghệ sĩ cũng tuyên bố sẽ rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7: "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi".

Đứng trước khó khăn vì dịch bệnh kéo dài, thông tin NSƯT Hoài Linh xin rút lui khỏi vị trí giám khảo của chương trình Thách Thức Danh Hài cũng khiến Colorman - 'ông trúm showbiz' rơi vào ‘thế khó’.

 

 

Theo đó, vì tình hình dịch bệnh phức tạp, hàng loạt chương trình của Điền Quân đã phải ngưng trệ vượt sản xuất khiến ‘ông trùm showbiz’ đã phải chuyển hướng sang kinh doanh để có thể gồng gánh qua mùa dịch. Tuy gặp khó khăn chồng chất nhưng Color Man vẫn rất lạc quan và thường xuyên chia sẻ những hoạt động kinh doanh cũng như nhật ký trong mùa 'covi' này.

Mới đây, vào ngày 20/6, Colorman đã đăng tải một dòng trạng thái trong chuỗi nhật ký 'giãn cách' của mình:

"DAY 21!!! 20.06.2021MY SÀI GÒN - MY CITY,I LOVE YOU !!!

Các chiến binh quả cảm của tôi ơi !!!

Hãy kiên cường !!! Bởi vì chắc chắn ngày mai trời lại sáng ...

Tôi tin là như vậy."

Theo đó, giữa tình hình khó khăn, ông chủ Điền Quân đã gửi một lời nhắn xúc động, động viên mọi người có thể vượt qua thời kỳ 'đen tối' này. Ông trùm showbiz truyền động lực với mong muốn mọi người hãy kiên cường vượt qua khó khăn và tin tưởng vào những điều tốt đẹp ở trong tương lai.

Câu nói của 'ông trùm showbiz' đã khiến nhiều người cảm động vì ai nấy biết rằng chính ông chủ của Điền Quân cũng đang gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn giữ thái độ tích cực và truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Nhiều người cũng gửi lời chúc và động viên ông trùm showbiz' sau hàng loạt khó khăn:

"Chúc đại gia đình điền quân sẽ vượt qua cơn khó khăn này, để có thể tiếp cánh cho bà con ngheo mọi vùng miền và nhất là bà con TP.HCM"

"Ok em. chúc em mọi điều an lành nha. nhớ cố gắng động viên Hoài Linh. người chị luôn luôn ủng hộ"

"COLORMAN ơi cố lên.. sài gòn kiên cường. dũng cảm .hào sảng trời sẽ không phụ...chúc công ty nhiều may mắn trên con đường tiếp bước!"

 

Hoài Linh vừa cúi đầu, xin rút lui;TTDH bất ngờ nhắc đến Trấn Thành, Trường Giang khiến CĐM phản đối

(Techz.vn) Chương trình Thách Thức Danh Hài bất ngờ gọi tên Trấn Thành, Trường Giang sau một loạt lùm xùm liên quan đến NS Hoài Linh.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất