'Bạn gái tin đồn' Ngô Kiến Huy tung ảnh cô dâu, hé lộ về kế hoạch cưới chồng?

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 16:30:03(GMT+7)
'Bạn gái tin đồn' Ngô Kiến Huy tung ảnh cô dâu, hé lộ về kế hoạch cưới chồng?

(Techz.vn) 'Bạn gái tin đồn' Ngô Kiến Huy gây bất ngờ trong bộ áo cười đầy ngọt ngào và tiết lộ về việc lấy chồng.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi vì những ảnh hưởng của dịch Covid-19, diễn viên - MC Sam bất ngờ thực hiện một bộ ảnh mới trong bộ áo cưới cực kỳ ngọt ngào. Tuy nhiên, người đẹp cho hay mình vẫn chưa nghĩ đến việc kết hôn và vẫn còn đam mê với công việc.

 

 

Tuy bạn bè cùng tuổi đã lên xe hoa nhưng Sam không quá nôn nóng và cho rằng chuyện sinh con, lấy chồng không thể vội vàng. Mỹ nhân 30 tuổi này cũng chia sẻ rằng vì thời gian tạm dừng showbiz để lo chuyện kinh doanh, cô đã bị đồn lên xe hoa nên không có ai theo đuổi nữa hết. Chia sẻ về kế hoạch hôn nhân, Sam quan điểm rằng hôn nhân phải bắt đầu từ sự thấu hiểu, chồng của cô phải thực sự yêu thương cô và gia đình. Vì vậy, trước khi đi đến kết hôn, Sam sẽ tìm hiểu thật kỹ trước khi đi tới hôn nhân với một người nào đó. Cô mong muốn bản thân mình sẽ phải thật hạnh phúc trong ngày cưới.

 

Hiện tại, Sam vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống độc thân khi người đẹp đã có những thành công đáng nể trong công việc kinh doanh và cả showbiz. Nữ diễn viên - MC cũng thường xuyên bị gán ghép với nam ca sỹ Ngô Kiến Huy khi có sự kết hợp ăn ý ở trên sân khấu cũng như mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời.

 

Ngô Kiến Huy sẵn sàng chi 100 triệu để làm điều đặc biệt cho ‘bạn gái tin đồn', ai cũng phải ghen tỵ

(Techz.vn) Để ủng hộ 'bạn gái tin đồn', Ngô Kiến Huy đã vung tay chi một số tiền lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm