Ông cụ 72 tuổi bị 40 con cá sấu tấn công sau khi ngã vào chuồng tại một trang trại bò sát

Becky Trương , 26/05/2023 16:58:39(GMT+7)
Ông cụ 72 tuổi bị 40 con cá sấu tấn công sau khi ngã vào chuồng tại một trang trại bò sát

1 tai nạn đau lòng đã diễn ra ở trang trại bò sát ở Campuchia khi 1 người đàn ông 72 tuổi bị cả 1 đàn cá sấu tấn công tới chết!

Khi ông cụ 72 tuổi đang cố gắng để di chuyển một con cá sấu ra khỏi lồng sau khi đẻ trứng thì bất ngờ con cá sấu này đã chộp lấy cây gậy mà ông đang cầm và kéo cả người ông vào chuồng.

 

Sự cố này đã khiến cả đàn cá sấu vào tấn công, xé ông cụ ra thành từng mảnh, thậm chí khiến chuồng bê tông tại trang trại ở Siem Reap ngập trong máu.

 

Mey Savry, cảnh sát trưởng xã Siem Reap chia sẻ AFP về tai nạn kinh hoàng này: “Khi ông ấy đang cố gắng đuổi một con cá sấu ra khỏi lồng đẻ trứng, con cá sấu đã tấn công cây gậy, khiến ông rơi vào chuồng”.

"Sau đó, những con cá sấu khác vồ lấy, tấn công cho đến khi ông ý tử vong"- vị cảnh sát cho hay và tiết lộ thêm  phần còn lại của cơ thể người ông cụ có đầy vết cắn.

 

Vị cảnh sát cũng cho biết một trong những cánh tay của nạn nhân đã bị cá sấu cắn đứt và nuốt chửng.

Cảnh sát trưởng cho biết vào năm 2019, một bé gái hai tuổi đã bị cá sấu giết và ăn thịt khi đi lạc vào trang trại bò sát của gia đình ở cùng làng.

Có một số trang trại nuôi cá sấu xung quanh Siem Reap, thành phố cửa ngõ dẫn đến tàn tích nổi tiếng của Angkor Wat, Campuchia.

Các loài bò sát được nuôi để lấy trứng, da và thịt cũng như buôn bán con non của chúng.

 

Ca sĩ Hà Phương chính thức ‘vén màn’ tình trạng hôn nhân với tỷ phú Chính Chu

Em gái Cẩm Ly chính thức lên tiếng về trục trặc hôn nhân với tỷ phú Chính Chu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất