Sao nam vay tiền Hoài Linh để mua nhà tiền tỷ, tiết lộ độ hào phóng đến ngỡ ngàng của nam danh hài

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 11/05/2022 17:12:44(GMT+7)
Sao nam vay tiền Hoài Linh để mua nhà tiền tỷ, tiết lộ độ hào phóng đến ngỡ ngàng của nam danh hài

(Techz.vn) Ít ai biết rằng, để có được sự thành công như hôm nay, Quách Ngọc Tuyên đã phải liều lĩnh, làm những điều không ai dám làm.

 

Quách Ngọc Tuyên được biết tới với vai trò là diễn viên khá nổi tiếng của làng giải trí Việt. Thế nhưng ít ai biết rằng, thời gian đầu anh tham gia diễn xuất nhiều bộ phim nhưng lại không mấy nổi tiếng, thậm chí có thời điểm nam ca sĩ còn muốn buông bỏ vì quá khó khăn, bên cạnh đó anh cũng tự nhận mình là người kém may mắn hơn so với những đồng nghiệp cùng trang lứa.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian cố gắng, chăm chỉ, anh tạo dựng được uy tín trong nghề và trở thành người có tên tuổi trong làng giải trí Việt. Nhờ đó, anh được đông đảo đồng nghiệp yêu mến và tin tưởng. Nam diễn viên cũng chia sẻ bản thân mình là người có máu liều, sự liều lĩnh và uy tín giúp anh thành công.

Liều mua xe hơi với 50 triệu

Trong túi chỉ có vỏn vẹn 50 triệu đồng nhưng Quách Ngọc Tuyên đã làm một hành động mà không phải ai cũng dám làm, đó là đi mua xe. Nam diễn viên Vi cá tiền truyện tâm sự: “Tôi mua xe hơi khi trong tay chỉ có 50 triệu, không đủ tiền đặt cọc. Tôi gọi điện cho anh Trần Bùm. Tới giờ, anh Trần Bùm vẫn hay nhắc chuyện này. Anh ấy bảo "tao không nghĩ mày lì vậy đâu Tuyên. Mới mùng 6 Tết, vừa qua năm mới mà mày điện cho tao hỏi vay 100 triệu".

Nam ca sĩ cho biết thêm, thời điểm đó không đủ tiền đặt cọc, nên đã gọi điện cầu cứu Trần Bình và mượn nam nghệ sĩ 100 triệu. Anh khẳng định muộn nhất là sau ba tháng sẽ hoàn trả lại cho đàn anh. Bất ngờ thay là Trần Bình đã cho mượn không do dự.

Sau khi mượn được tiền anh mang đi đặt cọc nhưng vẫn phải vay ngân hàng vì chiếc xe có giá 800 triệu, may mắn thời điểm đó chưa phải thế chấp tài sản nên sau hai năm thì anh trả xong. Không lâu sau đó, anh cũng trả xong số tiền đã mượn của đàn anh. Nam diễn viên cho biết: “May mắn là công việc thời gian đó khá thuận lợi nên chỉ 2 tháng là tôi trả xong 100 triệu cho anh Trần Bùm. Đó là tiền uy tín nên mình phải trả trước, tiền mượn ngân hàng trả sau".

Mua nhà khi trong túi chỉ có 20 triệu

Không chỉ liều mua ô tô, nam diễn viên Vi cá tiền truyện còn khiến nhiều người sốc hơn khi liều mua nhà trong khi tiền chưa vào túi. Anh chia sẻ: “Tôi chỉ có 20 triệu, tiền còn chưa nằm trong túi mình, đoàn phim vẫn đang thiếu, thế mà tôi dám đi coi nhà. Thấy nhà đẹp quá. Tôi điện cho anh Hoài Linh bảo "anh ơi, em có 20 triệu mà tiền còn chưa ở túi em nữa, đoàn phim còn đang thiếu. Em đi coi nhà, thích quá". Anh Linh bảo, thích thì lấy đi, anh phụ cho chút đỉnh”.

Thời điểm đó, ngoài việc mượn danh hài Hoài Linh 150 triệu, anh có mượn thêm của người thân ở quê. Tổng cộng nam diễn viên có 370 triệu và đặt cọc hết 270 triệu, còn dư 100 triệu anh gửi ngân hàng tiết kiệm. Đây là ăn nhà nam diễn viên mua trả góp, do đó, mỗi tháng anh phải đóng tiền nhà 24 triệu.

Thế nhưng nhờ sự nỗ lực chăm chỉ và may mắn, chỉ trong 18 tháng ngắn ngủi, anh đã trả xong căn nhà 1 tỷ đồng. Và sau hai năm nhận nhà, anh đã hoàn trả lại cho danh hài Hoài Linh số tiền đã vay mượn. Quách Ngọc Tuyên nói: “Gần 2 năm sau khi nhận nhà, tôi mới trả được tiền cho anh Linh và cũng trả góp hàng tháng. Anh Linh dễ thương cực kỳ. Anh Linh xác định 150 triệu đó là cho tôi. Tôi có thì trả, không thì thôi, anh Linh không đòi”.

Nam diễn viên chia sẻ thêm, trong quá trình vay mượn, có những khoảng thời gian không có tiền trả, đàn anh không cũng không đòi, tuy nhiên, bản thân là người có trách nhiệm nên anh luôn nhớ và chủ động nhắc chuyện đã mượn tiền. Có thể thấy, nam diễn viên luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Trong túi có 50 triệu nhưng liều lĩnh làm phim 1 tỷ đồng.

Đây chính là sự liều lĩnh nhất trong sự nghiệp của Quách Ngọc Tuyên nhưng nhờ sự liều lĩnh này, tên tuổi của anh vụt sáng với dự án Vi cá tiền truyện. Nam diễn viên tâm sự thời điểm làm phim, anh chỉ có 50 triệu nhưng chi phí làm phim phải hết gần 1 tỷ đồng. Anh nói: "Tôi liều khủng khiếp, trong túi chỉ có 50 triệu mà dám làm phim hơn 1 tỷ đồng. May mắn có 1 nhãn hàng tài trợ 100 triệu, tôi lấy tiền đó đi đặt cọc cho Mr Tô đạo diễn. Một nhãn hàng khác tài trợ 100 triệu, tôi cầm đi đặt cọc tiếp”.

Khoảng thời gian sau đó, anh cố gắng và nỗ lực nhận show để kiếm tiền trả cho đoàn phim, bất kỳ việc gì kiếm ra tiền anh đều cố gắng nhận. Chính nhờ sự nỗ lực cố gắng mà sau khi phim đóng máy, ảnh chỉ còn nợ tiền của anh em ê-kíp, đạo diễn và sản xuất.

Nói về sự liều lĩnh của mình, Quách Ngọc Tuyên bộc bạch, anh liều nhưng phải có chữ tín, thậm chí là không ngại chịu thiệt thòi vì mọi người: "Tôi liều và may mắn nhưng quan trọng là trong cái liều, tôi có uy tín, tạo được lòng tin với anh em, chứ không liều và lầy. Chữ tín quan trọng lắm. Làm gì, tôi cũng luôn lấy chữ tín làm đầu. Và trên hết, tôi luôn nghĩ, việc mình làm có ảnh hưởng tới những người xung quanh hay không. Tôi sẵn sàng chịu thiệt về mình một chút, miễn là chuyện đó tốt cho mọi người. Sau những lần như thế, tôi luôn gặp những chuyện tốt khác bù lại".

 

Vừa thay thế Xuân Bắc ở gameshow đình đám, Trường Giang lại báo tin vui kép chứng tỏ độ thăng hạng

(Techz.vn) Trường Giang tiếp tục chứng minh độ nổi tiếng của mình khi được giao phó vị trí quan trọng trong 1 chương trình lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất