Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/05/2022 22:30:22(GMT+7)
Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ

(Techz.vn) Sau những sóng gió hôn nhân, bà Thảo tuyên bố sẽ dồn sức vào hai mối quan tâm lớn, khiến đông đảo dân tình ủng hộ.

Đầu tháng 4 vừa qua, hội đồng thẩm phán TAND tối cao đã họp và bác bỏ ý kiến của viện VKSND tối cao về việc hủy bỏ quyết định giám đốc thẩm, xét xử lại vụ án ly hôn giữa cặp vợ chồng Trung Nguyên là ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Đây được xem là quyết định cuối cùng trong quá trình tố tụng và vụ án ly hôn giữa cặp vợ chồng này chính thức khép lại sau 7 năm kéo dài.

Sau khi cuộc ly kéo dài dai dẳng khép lại, nếu như ông Đặng Lê Nguyên Vũ có một loạt hành động thu hút cộng đồng mạng như tậu loạt siêu xe đắt đỏ thì mới đây bà Thảo cũng có động thái gây chú ý mạng xã hội không kém.

Cụ thể, trên trang cá nhân ngày 15/5, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ lại một bài báo viết về lộ trình sự nghiệp của bản thân kèm dòng trạng thái: “Bình tâm trở lại sau những sóng gió của đời sống riêng tư, CEO King Coffee Lê Hoàng Diệp Thảo giờ đây dành trọn trí và lực cho 2 mối quan tâm lớn nhất. Đó là dự án “Women can do” với kỳ vọng giúp hàng trăm nghìn phụ nữ trên cả nước khởi sự kinh doanh với số vốn từ 5 triệu đồng và hiện thực hóa giấc mơ đưa nông sản Việt Nam ra thế giới, trong đó có cà phê”.

Bà Thảo tâm sự, sau ly hôn, bản thân bà hiện đang tập trung vào hai mối quan tâm lớn nhất đó là phát triển thành công dự án “Women can do”. Dự án này do King Coffee của bà Thảo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai từ tháng 9/2020 với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống cho ít nhất 100.000 phụ nữ ở khắp các vùng miền, giúp các chị em có cơ hội khởi nghiệp bằng nhiều mô hình kinh doanh, bắt đầu từ số vốn 5 triệu đồng.

Mối quan tâm thứ hai của bà là việc mong muốn làm sao đưa nông sản Việt, đặc biệt là cà phê ra thế giới. Bà kỳ vọng những dự án của mình giúp nâng cao được giá trị và vị thế các sản phẩm nông sản của Việt Nam trên thị trường thế giới, trong đó có các ngành thế mạnh như cà phê, hạt điều, chè, hồ tiêu.

Bài viết sau khi đăng tải đã thu hút được hàng nghìn lượt yêu thích cùng bình luận. Đông đảo người hâm mộ dành tặng nhiều lời khen ngợi và thể hiện sự ủng hộ với những dự án mới của bà Thảo:

“Dự án cho những người phụ nữ khởi nghiệp là dự án nhân văn,thiết thực nhất. Cám ơn CEO King Coffee Thảo, cầu mong dự án được thực hiện thành công, chúng tôi yêu em”.

“Thật tuyệt vời, dự án “Women can do” rất nhân văn! Chúc mừng em, con người luôn có tham vọng, có khao khát mạnh mẽ để thực hiện được mục tiêu của mình! Chúc em luôn ngập tràn mầu sắc của sự tươi trẻ, thật nhiều thành công và thật nhiều hạnh phúc!”.

“Thành công nối thành công, chỉ có tốt hơn lên mà thôi. Ở hiền ắt gặp lành”.

“Rất thích nét đẹp, sự mạnh mẽ và hoài bão của chị”.

Được biết, sau ly hôn, bà Thảo đã tự thành lập thương hiệu  King coffee của riêng mình và ngày càng đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Thương hiệu của bà ngày càng được mở rộng khắp cả nước, thậm chí lan sang cả thị trường khó tính như Hoa Kỳ. Có thể nói bà Thảo chính là là “nữ tướng” của ngành cà phê  Việt Nam.

 

Tòa án vừa đóng lại vụ ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên tiếp vung tiền, âm thầm cho kế hoạch khủng

(Techz.vn) Việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên tục chi tiền bạo để rinh về hàng loạt siêu xe báo hiệu cho Hành trình từ trái tim lần 3 rục rịch quay lại.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất