'Chung số phận' với Trường Giang, quán ăn của Trấn Thành bị chê đắt đỏ, reviewer liền nói rõ sự thật

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/05/2022 15:10:05(GMT+7)
'Chung số phận' với Trường Giang, quán ăn của Trấn Thành bị chê đắt đỏ, reviewer liền nói rõ sự thật

(Techz.vn) Vừa mới mở cửa hàng mới, Trấn Thành đã nhận về nhiều bình luận trái chiều về giá cả. Tình huống này cũng từng xảy ra với nhà hàng Trường Giang.

Là một người đam mê đồ ăn đến độ sành ăn, ngoài nổi danh trên con đường nghệ thuật, Trấn Thành và vợ ấp ủ dự định lấn sân sang kinh doanh ẩm thực. Và  A Mà Kitchen ra đời từ đó.

Được biết, trước đó, nhà hàng của Trấn Thành nằm trên trục đường chính đắt đỏ, sầm uất bậc nhất của Sài Gòn là Tôn Đức Thắng. Tuy nhiên, do một vài yếu tố A Mà Kitchen dời địa điểm chuyển sang đường Võ Văn Tần, quận 3 từ cuối tháng 4/2022. Ngày 15/5/2022 vừa qua. A Mà Kitchen mới chính thức khai trương địa chỉ mới.Ngay lập tức, trên các trang mạng xã hội, ngoài các nghệ sĩ nổi tiếng thì khán giả lũ lượt tới thưởng thức và đánh giá. 

Mới đây, một kênh tik tok chuyên review đồ ăn có quay lại đoạn clip đánh giá chân thực về cơ sở mới này của Trấn Thành với tiêu đề: "Trấn Thành mở nhà hàng A Mà Kitchen thứ 2 ở Sài Gòn, chất lượng sẽ thế nào?"

Vì là quán ăn của một nghệ sĩ nổi tiếng mà đặc biệt lại là Trấn Thành, bên cạnh những đánh cao về không gian đẹp, món ăn ngon thì vẫn có nhiều bình luận cho rằng quán Trấn Thành giá quá mắc:

"Quá mắc"

"Quán dành cho nhà giàu người có thu nhập cao, ai không đủ khả năng xem vui tham khảo thôi!"

"Bán mắc như quỹ ra chợ đêm há cảo 6k 1 viên bao ngon"

"Người thừa tiền, người nịnh thì ăn được."

Không những vậy nhiều ý kiến còn cho rằng reviewer này đang nhận tiền quảng cáo từ Trấn Thành để kéo khách về cho nhà hàng. 

Trước những quan điểm không đúng về mình, mới đây, kênh tik tok của reviewer này tiếp tục đăng tải đoạn clip đáp trả bình luận chê mắc của một tài khoản với tiêu đề: "Đồ ăn ngon dở còn tuỳ khẩu vị mỗi người, chứ giá vậy chê đắt thì cũng lạy!"

Dưới phần bình luận khán giả đồng ý với chủ kênh tik tok lên tiếng bênh vực cho nhà hàng của ông xã Hari Won, đáng chú ý trong đó còn có bình luận ‘khéo chê’ cả nhà hàng của Trường Giang đắt đỏ:

"Nhà hàng Trường Giang mới mắc"

"Ủa mấy má. Giá như vậy mà mắc. Người ta còn tính tiền mặt bằng này nọ, nhân viên..... Mỗi người có khẩu vị khác nhau. Có nhiều quán còn bán đắt hơn Trấn Thành"

"Hồi mình đi ở chi nhánh cũ, thấy ngon mà, đồ ăn nhiều ăn no luôn á. Giá thì thấy vậy là ổn rồi"

"Dimsum giá vậy là chuẩn rồi mấy m, mấy đứa chê chắc toàn trên núi xuống quá"

"Quán trung tâm quận 1, quận 3 mà ở hẻm mà nó còn mắc rồi huống chi ở mặt tiền nữa, đi ăn nhà hàng ngoài thì người ta còn phí mặt bằng, nhân viên lum la nữa!"

Với lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, mỗi người đều có những khẩu vị và sở thích riêng. Vì vậy, việc đánh giá chất lượng là ngon hay dở cũng tùy vào mỗi người. Có phải chăng vì đây là nhà hàng của một nghệ sĩ nổi tiếng mà đặc biệt lại là Trấn Thành cho nên vấp phải nhiều những thị phi. Trước đó, quán ăn của Trường Giang cũng bị vấp phải những tranh cãi về giá cả khi không ít người cho rằng giá đồ ăn ở đây quá đắt trong khi chỉ bán những đồ quê.

Tuy nhiên, chính vì việc quán ăn của Trấn Thành hay Trường Giang đều nằm ở vị trí trung tâm đắt đỏ, tốn nhiều phí vận hành nên việc có mức giá như vậy được đánh giá chung là không có gì quá đáng.

 

Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại

(Techz.vn) Kết thúc vụ ly hôn. quan điểm chọn vợ chồng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 1 lần nữa hot trở lại.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất