CĐM xôn xao khi Trường Giang thay thế Xuân Bắc ở 'Ơn giời cậu đây rồi', Tự Long hé lộ thay đổi lớn

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/05/2022 11:58:16(GMT+7)
CĐM xôn xao khi Trường Giang thay thế Xuân Bắc ở 'Ơn giời cậu đây rồi', Tự Long hé lộ thay đổi lớn

(Techz.vn) Thông tin này khiến khán giả vô cùng bất ngờ về cương vị mới của Trường Giang và mong chờ số đầu tiên của chương trình phát sóng.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước thông tin Trường Giang sẽ thay Xuân Bắc làm MC trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 8. Cụ thể trên trang cá nhân, Tự Long đăng tải dòng trạng thái “Ơn Giời nhiều thứ mới”, kèm theo clip dài hơn 1 phút ghi lại cuộc trò chuyện với Trường Giang để nói rõ điều này. Được biết, hai nghệ sĩ đang ở hậu trường ghi hình cho Ơn giời cậu đây rồi mùa 8.

Theo đó, Tự Long cho biết: “Ơn giời cậu đây rồi và mùa mới đã bắt đầu. Chúng tôi cứ nghĩ rằng nó sẽ đến từ con số 8. Hôm nay chương trình có rất nhiều sự thay đổi, trong đó 1 sự kiện lớn nhất đó là Trường Giang chính thức đã cầm micro để trở thành MC của Ơn giời cậu đây rồi. Từ nay trở đi, các phòng còn lại sẽ không còn những phòng vắng bóng trưởng phòng Trường Giang bởi vì Trường Giang đã chuyển sang một giai đoạn mới, đó chính là làm MC”.

Nói đến đây, Tự Long quay sang yêu cầu“Thôi, nói tới đây đủ rồ Trường Giang phát biểu cảm nghĩ về việc này thì được nam danh hài hóm hỉnh cho biết; i”.

Tự Long cho biết thêm: “Trường Giang luôn là người tạo cho người khác những sự bất ngờ, và đặc biệt sự bất ngờ ở đây là mùa thứ 8, Trường Giang sẽ trở thành MC của chương trình Ơn giời cậu đây rồi, dù sự thật là đúng hay sai thì mọi người sẽ chờ đợi”.

Về phía Trường Giang, anh cũng bổ sung thêm: “Chương trình được phát sóng số đầu vào ngày 5/6, lúc 21h15 phút chủ nhật, mời quý vị cùng xem và giới thiệu mọi người cùng xem”.

Cuối video, nghệ sĩ Tự Long cũng gửi lời động viên đến người đồng nghiệp thân thiết. Anh nói: “Trường Giang với phiên bản mới, phong cách mới của Ơn giời cậu đây rồi. Mọi người hãy cùng chờ đợi. Nhìn kìa, vô cùng ngạo nghễ, vô cùng oai phong, thậm chí là rất tự tin với cương vị mới. Trường Giang cố lên”.

Sau khi clip được Tự Long đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo người hâm mộ. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bất ngờ trước thông tin này và háo hức mong chờ số đầu tiên của chương trình phát sóng. Một số bình luận từ người hâm mộ:

“Mỗi người 1 phong cách, nói chung Trường Giang cũng tuyệt”.

“Ui thích chương trình thích tất cả các chú lun”.

“Uii chờ đợi bao nhiêu lâu rồi chương trình mới quay lại, chắc chắn cháu phải ghi nhớ để xem mới được!”.

“Mình thích chương trình này”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều khán giả tỏ ra thắc mắc khi không có sự tham gia của Xuân Bắc, đồng thời muốn Xuân Bắc quay lại:

“A Bắc của em đâu rồi”.

 “Cái gì cũng phải thay đổi”.

“Thích anh Bắc dẫn”.

Được biết, Ơn giời cậu đây rồi làm một trong những gameshow thu hút người xem nhất hiện nay. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả những tiểu phẩm, những tình huống hài hước được tạo ra bởi các trưởng phòng và những vị khách mời, qua đó mang lại tiếng cười giúp người xem thư giãn. Đặc biệt, sau thành công của mùa 7, Ơn giời cậu đây rồi sẽ tiếp tục trở lại với mùa 8 và có khá nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự. Trước thông tin này, khán giả đang vô cùng mong chờ số đầu tiên của chương trình.

 

Doanh nghiệp của mẹ Cường Đô La lỗ đậm, liên tục lao dốc, số nợ hiện tại gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Báo cáo hết quý đầu năm nay, doanh thu công ty Quốc Cường Gia Lai đã sụt giảm 60% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức thấp nhất trong gần 2 năm qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất