Vợ cũ vừa công khai yêu bạn thân, Hoài Lâm có động thái đầy phũ phàng sau gần 1 năm ly hôn

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/05/2021 14:15:46(GMT+7)
Vợ cũ vừa công khai yêu bạn thân, Hoài Lâm có động thái đầy phũ phàng sau gần 1 năm ly hôn

(Techz.vn) Trong khi 'drama tình ái' giữa vợ cũ và bạn thân là Đạt G, Hoài Lâm đã bất ngờ có động thái đầy phũ phàng.

Trong những ngày vừa qua, sự việc Đạt G chia tay Du Uyên sau đó công bố yêu Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đang nhận về sự chú ý của dư luận. Drama này càng trở nên lắm chuyện hơn khi Đạt G là một người bạn khá thân thiết của Hoài Lâm và liên tục bị người yêu cũ là ca sĩ Du Uyên ‘vạch trần’ tính cách thật trên mạng. Thậm chí, cư dân mạng còn đồn thổi, mối quan hệ của Đạt G và Cindy Lư là nguyên nhân ly hôn của Hoài Lâm và vợ cũ.

Giữa lùm xùm này chỉ có Đạt G và Du Uyên là lên tiếng, ‘lời qua tiếng lại’ còn Hoài Lâm và Cindy Lư vẫn giữ im lặng.

Mới đây, trang fanpage Hoài Lâm đã đăng tải thông tin việc MV Đời Có Mấy Khi của nam ca sĩ đã đạt 1 triệu view sau 3 ngày đăng tải.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, không ít khán giả đã nhắc về lùm xùm xung quanh câu chuyện mối quan hệ của Hoài Lâm - Đạt G và Cindy Lư. Trước những bình luận vô duyên, fanpage của Hoài Lâm đã để lại bình luận tuyên bổ phũ phàng rằng sẽ thẳng tay xóa những bình luận không liên quan đến sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ.

Có thể nói, từ sau thời gian ở ẩn hậu ly hôn với Cindy Lư, Hoài Lâm dường như chỉ lên tiếng về các sản phẩm âm nhạc của mình, anh chưa bao giờ tiết lộ thêm về đời sống tình cảm hay đời tư.

Đứng trước ‘drama tình ái’ liên quan đến bạn thân và vợ cũ, Hoài Lâm vẫn giữ thái độ hết sức bình thản, thậm chí còn vui mừng khi bài hát của mình đã leo lên top 23 trong danh mục âm nhạc thịnh hành. Có lẽ, ở thời điểm hiện tại, Hoài Lâm chỉ chăm chú tập trung cho âm nhạc sau hàng loạt ồn ào kéo dài trong suốt thời gian qua.

 

Nhã Phương tung clip khóc cạn nước mắt, đăng đàn hậu lùm xùm: 'Đau thương qua đi rồi hạnh phúc'

(Techz.vn) Nhã Phương bất ngờ đăng tải phân đoạn khóc cạn nước mắt cùng dòng trạng thái khiến ai cũng liên tưởng đến lùm xùm mới nhất của nữ diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất