Vợ cũ Hoài Lâm bị tố có quá khứ bất hảo, nói dối trắng trợn, lộ bí mật động trời giấu kín nhiều năm

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 02/05/2021 12:51:27(GMT+7)
 Vợ cũ Hoài Lâm bị tố có quá khứ bất hảo, nói dối trắng trợn, lộ bí mật động trời giấu kín nhiều năm

(Techz.vn) Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ bị cư dân mạng tố cáo về quá khứ bất hảo, nói dối về mối quan hệ với chồng cũ

Trong những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao trước tin đồn Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm đang có mối quan hệ yêu đương.

Điều đáng nói là Bảo Ngọc (Cindy Lư) bị cho chính là nguyên nhân khiến Đạt G chia tay bạn gái. Mối quan hệ này càng rối rắm hơn khi Đạt G là bạn thân của Hoài Lâm.

Sự việc vẫn chưa dừng lại khi vợ cũ Hoài Lâm bị cư dân mạng tố có quá khứ bất hảo thậm chí còn nói dối về việc quen Hoài Lâm suốt 9 năm.

Cụ thể, Bảo Ngọc bị một bài đăng vạch trần vì quá khứ từng bỏ học sớm, bị gia đình từ mặt. Đáng nói bài đăng còn tiết lộ cô chỉ quen  Hoài Lâm được 2, 3 năm thì chia tay vì gia đình phản đối vì thời gian này nam ca sĩ chưa nổi tiếng. Sau đó cô hẹn hò một nam DJ khá giả, trong thời điểm quen người này, vợ cũ Hoài Lâm từng clip livestream văng tục, mặc khá chất chơi,... 

Điều đáng nói là Bảo Ngọc từng công bố tình cảm trở lại với Hoài Lâm ở thời điểm mà trước đó 1 tuần cô còn hẹn hò nam DJ, thậm chí còn dẫn Hoài Lâm đến quán của người yêu cũ để chọc giận khiến nam DJ đăng đàn cảnh cáo với giọng ca Hoa nở không màu.

Thêm vào đó, bài đăng này còn cho rằng Bảo Ngọc giả tạo khi xây dựng hình ảnh ‘ngoan ngoãn, tiểu thư danh giá, con nhà gia giáo. Cô từng tiết lộ mình không bao giờ rượu bia nhưng lại âm thầm xóa đi những clip đi bar, livestream nói tục.

Trong thời gian sống với Hoài Lâm, nhiều người hâm mộ phát hiện rằng cô từng nhiều lần chia sẻ trạng thái nói về chồng bất tài cũng như dùng tài khoản của chồng để đáp trả fan và kiểm soát nam ca sĩ. 

Bài đăng ‘bóc trần’ những bí mật động trời của vợ cũ Hoài Lâm đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Thực hư của câu chuyện vẫn chưa được xác thực, nhưng những ồn ào vào thời gian vừa qua đã khiến vợ cũ Hoài Lâm nhận về không ít chỉ trích.

 

Clip quay lén Lý Nhã Kỳ mặc đồ 'chuẩn men', ngồi gác chân lên ghế, nhan sắc thật U40 gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Dù thử nghiệm phong cách đầy nam tính nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn nhận về cơn mưa lời khen của cư dân mạng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất