Xuất hiện sao nam tung clip yêu cầu Hoài Linh nói rõ sự thật về ông Võ Hoàng Yên, gây xôn xao CĐM

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/05/2021 11:44:14(GMT+7)
Xuất hiện sao nam tung clip yêu cầu Hoài Linh nói rõ sự thật về ông Võ Hoàng Yên, gây xôn xao CĐM

(Techz.vn) Nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ dám gọi thẳng tên Hoài Linh yêu cầu nam nghệ sĩ lên tiếng về sự việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên

Trong vài ngày gần đây, cuộc đại chiến giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nhiều nghệ sĩ showbiz đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của của dư luận.

 

Sau khi bóc trần sự thật về mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên, bà Hằng còn không ngại chỉ trích nhiều nghệ sĩ miền nam với những từ gay gắt như ‘Đám núp lùm’, ‘đám  chó hùa’, ‘đám giang hồ’ khi một số người nổi tiếng lên tiếng bênh vực Hoài Linh.

 

nguyen-phuong-hang-4

Tuy bị bà Hằng tiết lộ việc Hoài Linh từng đến chữa bệnh chỗ ông Võ Hoàng Yên và yêu cầu lên tiếng sự việc để bảo vệ cộng đồng nhưng nam danh hài vẫn quyết im lặng.

Trong khi nhiều nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ sự im lặng của Hoài Linh, nhiều cư dân mạng thể hiện sự bức xúc và cho rằng nếu Hoài Linh tiếp tục im lặng thì sự việc sẽ đi xa hơn.

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long đã lên tiếng về sự việc, dù không nhắc tên Hoài Linh nhưng nam nghệ sĩ gạo cội cho rằng những ai đã từng chữa bệnh ông Yên thì nên lên tiếng xác nhận về kết quả để mọi người an tâm. 

Tưởng chừng như sẽ không có một nghệ sĩ nào dám gọi thẳng tên Hoài Linh và yêu cầu nam nghệ sĩ lên tiếng thì mới đây, nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ đã bất ngờ tung clip đề nghị ‘anh bốn’ ra mặt để trần tình về sự việc:

 

"Nếu như anh thương tất cả các anh chị em nghệ sĩ, tất cả những người trong showbiz thì hãy lên tiếng đi anh. Cái này là em chân thành em kêu gọi anh, đã đến lúc anh phải lên tiếng về vấn đề này, anh sai anh đúng anh hãy cho những người yêu thương nghệ sĩ chúng mình được thấy sự thật. Nếu như anh là một người đúng thì anh sẽ cho chị Hằng biết rằng ‘tôi không có dính dáng gì đến ông Võ Hoàng Yên, tôi im lặng đó là vì tôi không muốn sự việc đi xa’ cái đó là cái vấn đề của anh, sai hay đúng thì anh hãy đứng ra đối chấp đi anh Linh. Đã đến lúc anh phải nói’.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khẳng định mình không hề lấy chuyện này để đánh bóng tên tuổi mà chỉ muốn làm điều này vì các bà con nghèo:

"Lời chia sẻ cuối gửi đến A4 VÕ HOÀI LINH .. 

( kì này chắc Mệt lắm đây.. Tới nóc luôn rồi.. Mong a chị e Showbiz rộng lòng bỏ qua cho.. )

P/s Tôi không lấy việc này để đánh bóng tên tuổi vì có tiền hay không tôi vẫn phay phay.. Tôi chỉ muốn, nếu có tiếng tăm tôi sẽ dành hết những gì có được bằng tiếng nói và ảnh hưởng của tôi dành cho bà con nghèo mà thôi.. Có tiền nhiều quá hư người mất đạo đức củng vậy thôi .. Ai nghĩ sao củng được nha bà con.."

Tuy không phải là một nam ca sĩ quá nổi tiếng nhưng việc Trịnh Tuấn Vỹ đã dũng cảm lên tiếng yêu cầu Hoài Linh phải đem sự thật ra ánh sáng đã nhận được sự ủng hộ của khán giả vì ít có nghệ sĩ nào dám có động thái như ở thời điểm hiện tại.

Nhiều khán giả cho rằng hành động của Trịnh Tuấn Vỹ là vô cùng đúng đắn nhất là trong thời điểm nhiều nghệ sĩ không đmas lên tiếng bênh vực:

“Trịnh Tuấn Vỹ hoan nghênh em, em rất tuyệt vời. Trong thời gian vừa qua em đã giúp lên tiếng nói của em rất tuyệt vời giúp chính nghĩa, lời em nói rất thành tâm thật chân quý.

Thật chân quý chỉ cần một tiếng nói của em thôi đã giúp được cho đồng bào chúng ta, nhất là những người dân nghèo khổ bị bọn ác lừa đảo, vì đam vào sự mê tin tưởng về một thần y thần thánh…”

“Hay quá a trai. Đúng hay sai thì cũng phải lên tiếng để trả lời. Vì cộng đồng vì ae trong giới nghệ sĩ…”

“Hay quá nè em . Lên tiếng như vậy góp phần giúp dân, tại sao Hoài Linh mãi không chịu lên tiếng. Tôi từng mến mộ người bây giờ thì khác vì thất vọng Hoài Linh’

“Nếu giới nghệ sĩ như Hồng Vân, Trịnh kim chi, đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ nữa mà biết nói những lời như Trịnh Tuấn Vỹ thì có thể ông võ hoàng yên đã bị bắt lâu rồi.”

Trịnh Tuấn Vỹ là con trai nghệ sĩ Nguyễn Sanh. Năm 2007, anh từng rất nổi tiếng vào năm 2007 với một loạt bản hit như: Trèo cao té đau, Điều ước tình yêu, Chọn sai con đường... Anh cũng gây ấn tượng khi tham gia vào chương trình 'Mảnh ghép hoàn hảo'..

 

Ông Dũng lò vôi tiết lộ chồng sổ đỏ nặng cả ký, CĐM choáng váng, gọi tên NS Hồng Vân để 'dằn mặt'

(Techz.vn) Bị mỉa mai làm ăn bất chính, từ thiện không rõi rằng, ông Dùng lò vôi liền tiết lộ số sổ đỏ dùng để tặng quỹ phòng chống dịch Covid-19.


Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất