'Vợ bí mật' tiết lộ Hoài Linh đau như muốn xỉu khi chữa bệnh chỗ ông Yên, thốt lên 1 câu đầy xót xa

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/05/2021 11:12:35(GMT+7)
'Vợ bí mật' tiết lộ Hoài Linh đau như muốn xỉu khi chữa bệnh chỗ ông Yên, thốt lên 1 câu đầy xót xa

(Techz.vn) Không chỉ công khai là vợ của Hoài Linh, nữ nghệ sĩ Hà My còn tiết lộ chuyện nam danh hài từng đau đớn khi chữa bệnh chỗ ông Yên.

Vào ngày 18/5, nữ ca sĩ Hà My đã có buổi phỏng vấn độc quyền với 1 kênh YouTube và chia sẻ về Hoài Linh cùng lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên. Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi công khai mình là là Vợ của Hoài Linh và có tư cách lên tiếng giải oan cho nam danh hài cũng như muốn gửi gắm sự thật đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Nữ ca sĩ Hà My lên tiếng giải oan cho Hoài Linh thông qua một kênh Youtube

 

Cụ thể, trong video phỏng vấn này, nữ ca sĩ Hà My đã khẳng định việc NSƯT Hoài Linh không hề biết những hành động xấu xa của ông Võ Hoàng Yên và chỉ đơn giản xuất phát từ tấm lòng từ thiện muốn giúp bá tánh nên mới có mối ‘quan hệ’‘ với ông Võ Hoàng Yên.

 

Nữ ca sĩ Hà My còn phân tích sự việc tại sao Hoài Linh không lên tiếng và nguồn cơn dẫn đến sự bức xúc của bà Nguyễn Phương Hằng.

"Cái điều chính khiến anh Linh không lên tiếng là khi mà vụ việc nó xảy ra quá nhiều và nhiều nghệ sĩ khác họ công kích đời tư chị Phương Hằng. Nếu như chị là chị Phương Hằng, chị vẫn sẽ lên tiếng nói lại những nghệ sĩ đó. Ở đây chị Hằng không hề xúc phạm đến người NS nào cả ngay từ thời điểm đầu. Có nhiều người hỏi tại sao vợ Hoài Linh mà lại đi lên bênh vực Phương Hằng là tại vì chồng chị không có sai.

Thứ nhất là chồng chị không có sai trong vấn đề của ông Võ Hoàng Yên cái thứ hai là chị Hằng làm đúng. Ở đây chị muốn lên thay mặt chồng chị nói gỡ ra cái khúc mắc giữa anh Linh và chị Phương Hằng để khán giả họ hiểu thêm và tình thương của khán giả dành cho anh Linh nó vẫn còn đó. Sự việc không giống như mọi người đã nghe và đã hiểu lầm anh Linh. Hoài Linh không lên tiếng nên chị Hằng mới có những cái bộc phát ngày hôm nay. Khi nhiều nghệ sĩ lên tiếng chị Hằng mới nghĩ rằng anh Linh là người quyền lực trong showbiz nhưng anh Linh đâu có bắt mọi người làm như vậy ”.

Điều đáng nói là trong đoạn phỏng vấn, nữ ca sĩ tự xưng là vợ Hoài Linh cũng bất ngờ tiết lộ về việc Hoài Linh từng chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên.

Hà My chia sẻt thật lòng về cảm xúc của Hoài Linh khi chữa bệnh chỗ ông Yên: "Anh à, em thấy cái clip đợt mà ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho anh á, em thấy anh ngồi, hai cái tay anh bấu lại như thế này, em thấy em rất là xót. Anh đang chịu đựng một nỗi đau nào đó, lúc đó anh có đau lắm không, chứ em thấy em rất xót. Thì anh Linh nói một câu này ‘Đau chứ em, thực tình anh ráng anh gồng đó chứ buông ra muốn xỉu luôn”.

Nữ ca sĩ tiết lộ rằng lúc đó Hoài Linh bị đau khớp cổ và với tâm lý một người bệnh nhân khi được chữa trị thì chỉ biết cố gắng chịu đựng.

Đáng nói, Hà My còn tiết lộ rằng vì không muốn mọi người thân thiết bị ảnh hưởng và công kích nên Hoài Linh đã không tâm sự với cô.

Nữ ca sĩ khẳng định Hoài Linh đã cho phép mình công khai mối quan hệ với nam danh hài và lên tiếng về sự việc. Nam danh hài cũng hứa với cô rằng thời gian sắp tới sẽ gặp trực tiếp gặp chị Hằng để giải bày. Hà My cũng tiết lộ rằng Hoài Linh không hề trách bà Hằng vì chính bà cũng bị công kích bởi rất nhiều nghệ sĩ mà trong khi nam danh hài không hề bắt họ làm chuyện này. Vợ Hoài Linh cũng gửi gắm đến những nghệ sĩ đang công kích bà Hằng hãy dừng lại để mọi chuyện không đi quá xa.

 

 

'Vợ bí mật' của Hoài Linh lên tiếng giải oan cho chồng, gửi lời chua xót đến bà Hằng: Anh ấy vô tội

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Hà My công bố mình là vợ của NSƯT Hoài Linh và lên tiếng giải oan cho nam danh hài về lùm xùm lên quan đến ông Võ Hoàng Yên.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất