Streamer kiếm tiền tỷ mỗi tháng được Ngọc Trinh để mắt, rủ đi du lịch chung là ai?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/05/2020 11:15:08(GMT+7)
Streamer kiếm tiền tỷ mỗi tháng được Ngọc Trinh để mắt, rủ đi du lịch chung là ai?

(Techz.vn) Cư dân mạng xôn xao khi hot streamer Thầy Giáo Ba được "nữ hoàng nội y” lên kế hoạch du lịch cùng.

Mới đây, streamer triệu view - Thầy Giáo Ba đã gây bất ngờ khi chia sẻ việc anh được đại diện của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh rủ đi du lịch vào tháng 3/2020 nhưng chuyến đi đã được hủy bởi ảnh hưởng của dich Covid-19. Tuy nhiên chia sẻ của streamer này khiến người hâm mộ nhầm tưởng đây là một lời đùa cợt. Sau đó, quản lý của thầy giáo ba đã hé lộ đoạn tin nhắn cuộc trò chuyện để chứng minh thông tin này là sự thật.

Vị quản lý này cũng chia sẻ thêm rằng chuyến du lịch của của Ngọc Trinh và streamer triệu view sẽ được dời lại vào thời gian sau đó. Nhưng vì dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp nên chưa có lịch cụ thể. 

Thầy Giáo Ba đã nhiều lần thực hiện video reaction (tạm dịch: Phản ứng lại) các clip của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp và nhận được sự chú ý của Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội ý từng chia sẻ: "Tập nào của Anh Ba reaction tập của Trinh hay anh Tiệp, Trinh đều xem hết. Trinh rất thích cách anh nói chuyện, rất ghiền và thu hút. Trinh thấy rất dí dỏm chứ không bậy bạ hay suy nghĩ gì bậy cả. Trinh rất thích nghe anh nói và reaction những tập của Trinh hoặc anh Tiệp".

Tuy nhiên, chưa cần đến sự chú ý của Ngọc Trinh thì Thầy Giáo Ba là một streamer nổi tiếng trên mạng. Anh tên thật là Phạm Tấn Trung hay còn được biết đến với cái tên Baroibeo hay Ba Rọi Béo. Trước khi tập trung vào công việc livestream trên kênh YouTube Ba Rọi Béo, anh đã là game thủ, huấn luyện game chuyên nghiệp. Hiện tại kênh YouTube của anh đã đạt gần 1,3 triệu người đăng ký.

Theo thống kê của Socialblade, thu nhập của streamer đang ở mức 3,6 – 57 nghìn USD (tương đương 81 triệu - 1,3 tỷ đồng)/tháng. Bên cạnh việc kiếm tiền từ Youtube, Thầy Giáo Ba còn ký hợp đồng với một nền tảng stream đang có xu hướng phát triển nhanh với mức thu nhập không hề thua kém YouTube.

 

Phản ứng của Ngọc Trinh sau khi bị Ngân 98 đá xéo việc “làm gái”: Cách `trả thù` khiến CĐM thán phục

(Techz.vn) Phản ứng của Ngọc Trinh khiến dân mạng vô cùng tán thành.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất