Đại diện Miss Universe Vietnam nói gì về tin đồn Hương Ly thay thế Thảo Nhi Lê đi thi quốc tế?

Becky Trương , 01/04/2023 17:22:06(GMT+7)
Đại diện Miss Universe Vietnam nói gì về tin đồn Hương Ly thay thế Thảo Nhi Lê đi thi quốc tế?

Trước tin đồn Hương Ly sẽ thay thế Thảo Nhi Lê làm đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe 2023, đại diện Miss Universe Vietnam đã có những phản hồi với báo chí.

Mới đây thông tin Á hậu Thảo Nhi Lê bị mất quyền dự thi Miss Universe Vietnam đã nhận về sự chú ý của dư luận. Trước đó, Miss Universe Vietnam đã xin phép MUO cho Thảo Nhi Lê có quyền đặc cách để dự thi năm nay. Tuy nhiên, đơn vị Unicorp không đạt được thỏa thuận chuyển quyền quản lý á hậu. Theo điều lệ mới của MUO (tổ chức Miss Universe), đại diện được góp mặt ở sân chơi này chỉ dành cho người thắng cuộc tại cuộc thi cấp quốc gia mới giành quyền ‘chinh chiến’ ở đấu trường quốc tế. 

 

Thông tin này không chỉ khiến những người hâm mộ sắc đẹp tiếc nuối cho Thảo Nhi Lê và đặt câu hỏi về suất dự thi Miss Universe 2023 của đại diện Việt Nam sẽ dành cho người đẹp nào. 

 

Đáng nói, giữa ồn ào này, mạng xã hội xuất hiện tin đồn Hương Ly sẽ là đại diện cho Việt Nam và đang chuẩn bị để tham gia dự  Miss Universe sẽ được tổ chức ở El Salvador vào cuối năm. Đáng nói, tin đồn này xuất phát từ việc 1 chuyên viên trang điểm đăng hình ảnh đang làm váy cho người đẹp 28 tuổi để đi thi.

 

Mới đây,  Quỳnh Nga - Giám đốc Quốc gia Miss Universe Vietnam đã trả lời với Zing về tin đồn này. Theo đó, vị đại diện không khẳng định cũng không phủ nhận thông tin này mà chỉ xác nhận về việc chưa thể đưa ra tuyên bố chính xác: "Chúng tôi đang xem xét, chưa thể công bố thông tin chính thức", "Cô gái đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế sẽ lộ diện trong thời gian tới".

 Nguồn ảnh: Zing

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng không đưa ra phản hồi về thông tin này. Hương Ly là 1 người đẹp khá nổi danh trong showbiz Việt khi là  quán quân Vietnam's Next Top Model và từng tham gia Miss Universe Vietnam ba lần, và có 3 lần cô vào tận top 5. Trong lần cùng tham gia cùng Thảo Nhi Lê, Hương Ly đã gây chú ý khi truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường qua thời trang bền vững với 1 chiếc đầm dạ hội là từ giấm ăn.

 

Lan Khuê bị CDM 'tấn công' khi Thảo Nhi Lê mất quyền thi Miss Universe 2023: Nghi vấn tư thù cá nhân

Lan Khuê ngay lập tức nhận về sự chỉ trích của cư dân mạng sau khi Á hậu Thảo Nhi Lê mất quyền dự thi Miss Universe 2023.


 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất