Được Bằng Kiều trợ cấp 2 tỷ/năm,vợ cũ ở Mỹ vẫn phải bán trà sữa để nuôi 3 con vì lý do bất khả kháng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/04/2021 20:30:38(GMT+7)
Được Bằng Kiều trợ cấp 2 tỷ/năm,vợ cũ ở Mỹ vẫn phải bán trà sữa để nuôi 3 con vì lý do bất khả kháng

(Techz.vn) Gặp khó khăn vì đại dịch, Trizzie Phương Trinh phải đóng club, phải bán trà sữa trang trải cuộc sống.

Mối quan hệ sau ly hôn giữa Bằng Kiều và vợ cũ - Trizzie Phương Trinh luôn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vô cùng khác biệt so với các cặp đôi vợ chồng đã chia tay khác.

Theo đó, cả hai được khen ngợi bởi sự văn minh, tử tế khi vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc con cái, cha mẹ hai bên và đồng hành trong cuộc sống.

 

Sau ly hôn, Bằng Kiều thường xuyên hỏi thăm vợ cũ và chi khoảng hơn 2 tỷ mỗi năm để chu cấp cho vợ cũ và 3 con trai. Về phần Trizzie Phương Trinh, cô cùng vô cùng thoải mái và giữa mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. Thậm chí, Trizzie Phương Trinh từng vui vẻ, gặp mặt nói chuyện với bạn gái của vợ chồng cũ.

Là một nghệ sĩ hải ngoại ở Mỹ nhiều người cho rằng Trizzie Phương Trinh có một cuộc sống khá thoải mái. Tuy nhiên, suốt thời gian qua, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng như nhiều nghệ sĩ hải ngoại khác đã phải chịu ảnh hưởng thậm chí là mưu sinh khó khăn giữa thời kỳ đại dịch.

Nữ ca sĩ từng có những chia sẻ tích cực khi ịch COVID-19 bùng phát dữ dội ở Mỹ cách đây 1 năm: "Đôi khi trong một hoàn cảnh không thuận lợi, sức sống của con người sẽ bền bỉ và mãnh liệt hơn. Đồng thời, đôi khi khó khăn và thất bại cũng có thể là một lời nhắc nhở về cuộc sống của chúng ta đã đẹp như thế nào. Những ngày qua là một cơn ác mộng đối với nhiều người, nó ảnh hưởng đến sinh mạng, kinh tế, tinh thần của toàn thế giới. Nếu như cuộc sống của bạn bây giờ đang quá sức chịu đựng đến nỗi bạn muốn gục ngã thì đây chính là lúc bạn cần thể hiện sức bật mạnh mẽ của mình! Hãy như một cây tre, cong nhưng không bao giờ gãy! Hãy cứ để mặc bão tố xô mình nghiêng ngã rồi khi mưa tạnh gió lặng chúng ta sẽ bật dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết".

Trong suốt thời gian bị phong tỏa, ở trong nhà vì đại dịch, vợ cũ Bằng Kiều cũng đã gặp không ít khó khăn về tài chính. Nữ ca sĩ phải đóng cửa một loạt club và chuyển sang bán trà sữa để mưu sinh. Cô không ngại khoe hình ảnh mình tay ship trà sữa của cửa hàng.

 

Bà mẹ 3 con đã mạnh mẽ vượt qua 1 năm dài bị phong tỏa bởi dịch  COVID-19, cô đã bắt đầu có thể đi diễn trở lại. Trizzie Phương Trinh chia sẻ về thời gian khó khăn vừa qua: "Chuyến bay show đầu tiên sau một năm dài bị lockdown. Có chút bỡ ngỡ, chút hồi hộp và vui mừng lẫn lộn. Mừng là vì mọi thứ đang dần dà trở lại như trước đây, còn hồi hộp là vì sắp gặp lại khán giả sau một thời gian dài ở nhà. Mình luôn tin là cuộc đời đã được an bài và mọi thứ đều có sự sắp xếp cho nên điều gì đến hay đi mình đều vui vẻ thanh thản mà sống, có thể đó cũng là một trong những bí quyết giúp mình trẻ lâu.

Trong thời gian bị lockdown mình luôn sống lạc quan, tìm những niềm vui riêng cho mình và các con bằng những video clip hài vui nhộn hoặc tung tăng nhảy múa. Rồi đây khi cuộc sống trở lại bình thường những khoảnh khắc đó sẽ không bao giờ trở lại. Mình may mắn học được cách nhìn cuộc sống bằng cặp mắt lạc quan. Trong bất cứ hoàn cảnh xấu nào mình luôn nhìn vào khía cạnh tốt của nó.

Không than trách, không buồn rầu hay đổ lỗi cho ai và chính những điều đó đã giúp mình vượt qua mọi trở ngại một cách nhanh chóng. Nói về sự sắp xếp, mình không phải là người mê tín dị đoan nhưng mình thấy sự sắp xếp rõ nhất là mình được tiêm vaccine một tuần trước khi bay show. Có thể đó là một sự tình cờ nhưng nếu mình tin đó là một sự sắp xếp thì mình sẽ cảm thấy biết ơn hơn (feeling grateful). Và khoa học đã chứng minh, những người có lòng biết ơn sẽ có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn những người không. Mặc dù chỉ mới được tiêm mũi đầu tiên nhưng mình cũng được bảo vệ đến 86% để an tâm hát ở chỗ đông người mà không phải vừa hát vừa cầu nguyện".

Có thể thấy, dù đối diện với khó khăn nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn mạnh mẽ, lạc quan kiểm soát được cuộc sống và đặc biệt cô luôn biết cách có một cuộc sống vui vẻ bên cạnh con cái, người thân, bạn bè và cả chồng cũ và cả mẹ ruột Bằng Kiều.

 

Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc khoe hỉ sự ở tuổi 31, danh tính chú rể khiến dân tình ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng hạnh phúc khi đăng những khoảnh khắc trong hỉ sự quan trọng của gia đình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất