Tiến Luật chịu chung số phận với Hoài Linh khi chụp ảnh cùng Lý Hải,CĐM ngã ngửa về chênh lệch tuổi

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/04/2021 18:13:24(GMT+7)
 Tiến Luật chịu chung số phận với Hoài Linh khi chụp ảnh cùng Lý Hải,CĐM ngã ngửa về chênh lệch tuổi

(Techz.vn) Dù thua đàn anh tận 14 tuổi nhưng Tiến Luật vẫn trông già hơn Lý Hải khi đứng chung một khung hình.

Mới đây, vào ngày 25/4, Tiến Luật bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp chung với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà khi cùng ngồi chung ở một bàn tiệc.

Nam diễn viên chia sẻ đầy thú vị trên trang cá nhân: “Nhớ hồi lớp 9 vô Đầm Sen coi ca nhạc, lúc đó ảnh hát bài Tình Là Sợi Tơ..... Sau bao năm giờ ngồi chung ai cũng nói mình già hơn ảnh. Ok tui cạo râu ngay đây.”

Điều đáng nói là khi nhìn vào bức ảnh này ai cũng có cảm giác như Tiến Luật già hơn Lý Hải đến chục tuổi. Tuy nhiên ít ai biết rằng, Tiến Luật thật ra kém đàn anh Lý Hải đến 14 tuổi (Lý hải sinh năm 1968, Tiến Luật sinh năm 1982). Theo như chia sẻ của ông xã Thu Trang thì năm anh học lớp 9 thì Lý Hải đã nổi đình nổi đám với vai trò ca sĩ. Khi gặp lại lý hải, Tiến Luật mững rỡ như gặp lại thần tượng vậy. 

Chính vì sự trẻ trung của Lý Hải mà Tiến Luật vốn đã có ngoại hình ‘đứng tuổi’ nay lại càng già dặn hơn khi chụp ảnh với đàn anh. Chồng Thu Trang còn chia sẻ hài hước rằng mình phải đi cạo râu vì bị chê già hơn Lý Hải.

Cư dân mạng cũng tỏ rõ sự thích thú vì tấm hình chụp chung với Lý Hải của Tiến Luật. Thậm chí nhiều người còn trêu chọc Tiến Luật và công nhận anh trông già hơn với Tiến Luật: ““Già hơn anh Hải thiệt chú Luật ạ. Nhưng cháu vẫn yêu chú nhất!”, “Tưởng Tiến Luật chú lý hải không, Không ngờ là nhỏ tuổi hơn!”, “Con thấy anh Lý Hải trẻ hơn á chú Luật. “

Không chỉ Tiến Luật mà rất nhiều nghệ sĩ cũng sẽ trông già đinh khi đứng cảnh Lý Hải. Vốn sở hữu vẻ ngoài bảnh bao, phong độ, nhờ việc chăm tập luyện mà Lý Hải trông vẫn rất trẻ trung ở độ tuổi 52. Ít ai có thể tin được rằng Lý Hải thậm chí còn lớn hơn NS Hoài Linh 1 tuổi trong khi nam diễn viên ca sĩ này lại mang cho mình một ngoại hình như thể U30.

 

Rò rỉ clip quay lén Lan Ngọc say xỉn, hát hò, 'quậy tung' đám cưới, tiết lộ về chuyện lấy chồng

(Techz.vn) Clip Ninh Dương Lan Ngọc vui vẻ hát trong đám cưới em trai nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì mong ước thầm kín của cô nàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất