Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng triển khai cách bán nhà có 102, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/04/2020 17:49:18(GMT+7)
Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng triển khai cách bán nhà có 102, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

(Techz.vn) Giữa lúc tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến các doanh nghiệp, Vingroup đã triển khai mô hình bất động sản khác lạ.

 

Hôm nay, Công ty Cổ phần Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt sàn thương mại điện tử Vinhomes Online. Đây là mô hình kinh doanh mới lạ, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. 

Sàn thương mại điện tử này được hoạt động với phương châm là "Stay home – Buy home". Vinhomes Online mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới với hình thức lần đầu tiên tại Việt Nam. Trong tình hình  dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, Vinhomes Online đã đi đầu khi triển khai phương thức giao dịch sáng tạo khi vừa đảm bảo kinh doanh thông suốt khi mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và cộng đồng. 

 Vinhomes Online được thiết kế với đầy đủ các thông tin về vị trí, quy hoach cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết. Trong tình hình nhiều sàn giao dịch bất động sản trên cả nước đóng cửa, nhiều môi giới bất động sản đang phải lao đao vì mất việc thì sàn thương mại  bất động sản của Vinhomes như là một cứu tinh cũng như là động thái chuyển đổi cách thức vận hành truyền thống sang bán hàng online.

 

Ông Phạm Nhật Vượng được CĐM tán thưởng vì hành động đặc biệt: Xứng danh nhà tỷ phú yêu nước

(Techz.vn) Trong những ngày gần đây, tỷ phú Phạm Nhật Vượng khiến dư luận khâm phục vì những đóng góp cho đất nước trong thời gian bùng nổ dịch.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất