Người chơi `Ai là triệu phú` lập kỷ lục và câu nói khiến cả trường quay và MC Lại Văn Sâm `ngã ngửa`

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/04/2020 11:06:23(GMT+7)
Người chơi `Ai là triệu phú` lập kỷ lục và câu nói khiến cả trường quay và MC Lại Văn Sâm `ngã ngửa`

(Techz.vn) Không chỉ lập kỷ lục chưa từng có ở “Ai là triệu phú”, người chơi này còn khiến khán giả bất ngờ vì câu nói đi vào lòng người.

Chương trình truyền hình “Ai là triệu phú” không chỉ được khán giả yêu thích trên toàn thế giới mà còn rất được ưa chuộng ở Việt Nam khi khán giả đã quen thuộc với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm cùng những người chơi vô cùng hiểu biết.

Hơn 14 năm, đã có rất nhiều người chơi tham gia chương trình và mang về những phần thưởng giá trị. Tuy nhiên, khán giả trung thành của “Ai là triệu phú” khó mà quên được phần thi của Nguyễn Lê Anh - một kỹ sư xây dựng sống tại Hà Nội vào tháng 9/2008. Đây được xem là thí sinh xuất sắc nhất lịch sử của Ai là triệu phú khi vượt qua 14/15 câu hỏi của chương trình. Tuy nhiên, anh không chỉ gây chú ý với thành tích xuất sắc mà còn khiến nhiều khán giả về phong cách cũng như câu nói “chất” của anh chàng kỹ sư.

Vào năm đó, khi anh Lê Anh đang bước vào câu hỏi số 14, trước khi trả lời câu hỏi, anh đã hỏi thêm ý kiến của vợ. Và câu trả lời của vợ anh là muốn chồng dừng lại cuộc chơi nhưng sau đó anh Lê Anh lại chia sẻ: "Dù hỏi ý kiến nhiều người nhưng tôi luôn là người chịu trách nhiệm cho các quyết định của tôi" và quyết định chơi tiếp.

Và nhờ quyết định này mà anh đã trả lời đúng để trở thành người đầu tiên vượt qua câu số 14, một kỷ lục mà đến giờ vẫn chưa ai phá được.

Tình huống này đến giờ vẫn thi thoảng được cộng đồng mạng nhắc lại, nhiều người tỏ ra thú vị trước cách xử lý và tư duy của người chơi này. Thậm chí, có người còn cho rằng đây là một phép thử mà anh chàng đã khéo léo sử dụng

 

Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ bí quyết có vòng eo con kiến, vượt mặt Ngọc Trinh

(Techz.vn) Để có được một vòng eo con kiến, Ninh Dương Lan Ngọc đã phải sử dụng bí quyết khiến ai cũng bất ngờ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất