Loạt lỗi sai cơ bản đến trẻ em lên 3 cũng phát hiện ra trong bộ phim tỷ view Trung Quốc

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/04/2020 10:33:01(GMT+7)
Loạt lỗi sai cơ bản đến trẻ em lên 3 cũng phát hiện ra trong bộ phim tỷ view Trung Quốc

(Techz.vn) Những lỗi sai ngớ ngẩn trong một bộ phim Trung Quốc khiến nhiều khán giả khó hiểu.

Cẩm Y Chi Hạ là một bộ phim Trung Quốc do Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận đóng chính, được xem là bộ phim gây sốt màn ảnh, nổi bật nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, bộ phim tỷ view này vẫn không tránh được những lỗi sai cơ bản thậm chí là ngớ ngẩn.

Những hạt sạn trong bộ phim khiến nhiều khán giả phì cười vì sự chuẩn bị bối cảnh của đoàn làm phim.

Hạt sạt đầu tiên đến từ sự thiếu chăm chút của ekip quay phim khi những vật dụng trong một cảnh quay chỉ thay đổi trong tích tắc, rõ ràng đến mức ai cũng nhận ra. Vết xước nhỏ trên môi của nữ diễn viên nhanh chóng biến mất khiến khán giả chưa kịp hiểu nguyên nhân.

Bối cảnh quá khác biệt trong một cảnh quay
Vết xước trên môi biến mất nhanh đến khó hiểu

Ngoài ra, trong một bộ phim cổ trang nhưng các vật dụng của thời hiện đại lại xuất hiện như cơm bữa. Nếu như chiếc nhíp thời phong kiến chỉ được làm bằng gỗ thì đoàn phim lại dùng nguyên chiếc nhíp kim loại, hay đến một chiếc ô thời hiện đại cũng lọt vào khuôn hình.

Đáng lẽ đây phải là một chiếc nhíp gỗ
Chiếc ô thời hiện đại lọt vào khung hình

Khi xem phim, khán giả dễ dàng nhận ra rằng ekip bộ phim này không có sự đầu tư kỹ xảo cũng như sử dụng bối cảnh nghèo nàn. Trong cảnh quay nam diễn viên tặng hoa nhưng đoàn phim thậm chí còn không dùng hoa thật mà thay vào đó là một nhành hoa giả bằng nhựa.

Chính vì những lỗi cơ bản này mà nhiều khán giả nói đùa rằng bộ phim này có “kỹ xảo 3 xu” hay đến trẻ em lên ba cũng phát hiện ra những hạt sạn trong phim.

Tuy có kỹ xảo, hiệu ứng phim tệ hại vì không được đầu tư nhưng bộ phim này vẫn làm hài lòng người xem vì kịch bản hấp dẫn cũng như diễn xuất và nhan sắc diễn viên tốt.

 

Ngô Thanh Vân vạch mặt kẻ lừa đảo, khiến “đả nữ” suýt mất cả đống tiền

(Techz.vn) Câu chuyện mới chia sẻ của Ngô Thanh Vân cảnh báo mọi người với những chiêu thức lừa đảo tinh vi.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất