Bị trách móc dù đã dồn hết sức từ thiện, MC giàu nhất Việt Nam đưa ra thông báo khiến ai cũng xót xa

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 09/04/2020 12:52:10(GMT+7)
Bị trách móc dù đã dồn hết sức từ thiện, MC giàu nhất Việt Nam đưa ra thông báo khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Dốc hết sức để gửi những bao gạo đến những người dân khó khăn giữa mùa dịch nhưng MC Đại Nghĩa vẫn phải nhận về những lời trách móc.

Quỹ An Vui của MC Đại Nghĩa được mở ra để  các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, thực hiện các dự án thiện nguyện như: xây cầu bắc qua sông, xây nhà tình nghĩa, mang nước ngọt về với miền Tây, hay gần đây nhất là phát gạo miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn giữa mùa dịch bệnh. 

Các đây vài ngày MC nổi tiếng này đã thông báo trên trang cá nhân về việc trợ gạo cho người dân sống tại TP.HCM với cách thức đăng ký dựa trên tinh thần tự nguyện, trung thực. Shipper và cộng sự của Đại Nghĩa sẽ trao tận tay những bao gạo tình thương đến tay người dân. Đến nay,  tài khoản An Vui của Đại Nghĩa đã gửi đi 80 tấn gạo trên địa bàn TP.HCM. MC cũng thông báo rằng sẽ ngừng phát gạo ở thành phố và để dành phần gạo cho nhiều tỉnh khác cũng gặp khó khăn.

Tuy nhiên, lòng tốt của anh vẫn bị nhiều người trách móc vì đã gửi địa chỉ mà không thấy gạo đến nhà. MC cho hay:  "Các bạn hiểu dùm là Nghĩa và tài khoản An Vui đã làm hết sức có thể rồi. Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày qua đã rất vất vả và chúng ta chỉ có thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được....", nam MC bộc bạch.”

Với thông báo này, hy vọng những người dân TP.HCM sẽ nắm tình hình và thông cảm cho nam MC vì dù sao sức lực của anh cũng có hạn, mọi người nên chung tay để chia sẻ, thông cảm với nhau trong lúc gặp khó khăn.

MC Đại Nghĩa đã dành nhiều tháng qua để  "xông pha" giúp dân vượt qua khó khăn với hạn nhiễm mặn ở miền Tây hay trong tình hình dịch Covid-19. Những nỗ lực của anh cần được ghi nhận và trân quý. Những lời trách móc ở thời điểm hiện tại thật sự là quá bất công với một người có tấm lòng vàng như MC Đại Nghĩa.

 

 

Điều ít ai biết về nữ đại gia khét tiếng Thái Bình vừa bị bắt vì hành hung phụ xe: Chịu chơi vô đối

(Techz.vn) Vợ chồng doanh nhân nổi tiếng ở Thái Bình có một quá khứ nổi tiếng với sự hào nhoáng, chơi trội không ai bằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm