Giải trí

Phản ứng của Jimin (BTS) khi bắt gặp 'vợ của V': Xưng chị dâu 'ngọt xớt'

Phản ứng của Jimin (BTS) khi bắt gặp 'vợ của V': Xưng chị dâu 'ngọt xớt'

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, không có gì ngạc nhiên khi danh tiếng và sự nổi tiếng ngày càng tăng của BTS đồng nghĩa với việc họ là những người độc thân có giá nhất trên thế giới. ARMY trên toàn thế giới sẽ làm bất cứ điều gì để hẹn hò với họ và không có gì ngạc nhiên khi các chàng trai nhận được lời cầu hôn gần như hàng ngày.

Mặc dù thông thường Suga là người nhận được lời cầu hôn, nhưng có vẻ như có ai đó đang che giấu tình trạng mối quan hệ của họ… và đó không ai khác chính là V!

screenshot-117-1679884877.jpg
 


Chà, có vẻ như một trong các thành viên đã kết hôn rồi… và Jimin của BTS đã có phản ứng hài hước.
Vào ngày 26 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc), Jimin đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi phát sóng trực tiếp sau khi hoàn thành việc ghi hình cho chương trình âm nhạc sắp tới.

screenshot-119-1679884917.jpg
 


Trong buổi phát sóng trực tiếp, khi đang đọc các bình luận, Jimin đã đọc được một bình luận có nội dung: “Xin chào Jimin, tôi là vợ của Taehyung.” Tất nhiên, bình luận đó đề cập đến V (Kim Taehyung) và rõ ràng là nam thần tượng này chưa kết hôn và bình luận trên chỉ là một bình luận hài hước của người hâm mộ.
Đáng nói, Jimin đã không bỏ qua bình luận này, anh thậm chí còn đùa lại đầy đáng yêu: "Rất vui được gặp chị dâu."

screenshot-116-1679884877.jpg
 

Tất nhiên, thật hài hước khi nam thần tượng này đang nghe theo những bình luận của ARMY nhưng cũng cho thấy các thành viên thân thiết như thế nào, rằng họ thực sự là anh em.

Đây không phải là lần đầu tiên BTS phản ứng với ‘vợ/chồng’ của các thành viên. Đầu tháng, J-Hope đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp đầy bất ngờ.

screenshot-118-1679884877.jpg
 

Anh ấy cũng khiến người hâm mộ hạnh phúc, đặc biệt là sau khi anh ấy nhận được lời chào từ “vợ của Min Yoongi”. Sau khi đọc bình luận từ một ARMY, J-Hope dường như đã chấp nhận số phận của Suga khi trả lời: “Vâng, xin chào! Chào chị dâu.”

Sau khi chương trình phát sóng kết thúc, cư dân mạng đã đứng ngồi không yên khi nhận ra được sự thật rằng BTS đang đùa và nghe theo những bình luận của người hâm mộ một cách đáng yêu.

Mặc dù cả V và Suga đều chưa kết hôn, nhưng thật buồn cười khi các thành viên luôn phản ứng lại những bình luận đó và nó có thể trở thành xu hướng mới nhất, vì vậy “Yoongi, cưới em đi” có thể sắp thành trào lưu.

 

Các thành viên BTS giúp đỡ Jimin chuẩn bị album mới, hé lộ mối quan hệ hiện tại

Jimin chia sẻ về cách các thành viên BTS giúp đỡ nam ca sĩ trong lần ra mắt album đầu tay này.