Thái độ của Anh Đức khi Trịnh Thăng Bình lên tiếng giải thích về mối quan hệ với Hiền Hồ

Becky Trương , 30/03/2023 12:14:08(GMT+7)
Thái độ của Anh Đức khi Trịnh Thăng Bình lên tiếng giải thích về mối quan hệ với Hiền Hồ

Diễn viên Anh Đức bày tỏ thái độ dưới bài đăng của Trịnh Thăng Bình về ồn ào chụp ảnh cùng Hiền Hồ sau khi nam ca sĩ bị nhiều khán giả quay lưng.


Vừa qua nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã vướng ồn ào khi đăng ảnh đi ăn với Hiền Hồ. Động thái của nam ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ tức giận vì cho rằng anh có mối quan hệ ‘đáng ngờ’ với Hiền Hồ và có ý ủng hộ đàn em quay trở lại sau ồn ào ‘anh em nương tựa’ chấn động.

Caption
 


Ồn ào này ngay lập tức đã khiến trang cá nhân của Trịnh Thăng Bình giảm hơn 8.000 người theo dõi cũng như thái độ quay lưng của 1 số người hâm mộ.
Vào sáng 30/3, nam ca sĩ đã phải lên một bài viết trên trang cá nhân sau giải thích về sự việc. Theo đó, anh khẳng định mình và Hiền Hồ chỉ là đồng nghiệp bạn bè bình thường và cũng phủ nhận tin đồn từng đi du lịch Hàn Quốc cùng đàn em. Đáng nói, Trịnh Thăng Bình giải thích về việc đăng ảnh cùng Hiền Hồ là 1 hành động vô tư và không nghĩ sự việc sẽ gây ra ồn ào: “Và sau khi kết thúc buổi ăn uống trò chuyện thì bọn mình quyết định chụp tấm hình làm kỷ niệm cũng như mình có 1 suy nghĩ cũng rất vô tư là up lên "Facebook cá nhân" của mình chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình như bao tấm ảnh đi ăn uống với nhiều bạn bè đồng nghiệp khác… Và thật sự mình cũng rất hoang mang và bất ngờ vì sự vô tư đó của mình đã làm sự việc xôn xao mấy ngày qua…”.

 


Dù nam ca sĩ đã xin lỗi khán giả và hứa sẽ rút kinh nghiệm nhưng nhiều người cho rằng chỉ khi bị tụt follow thì nam ca sĩ mới nhận ra lỗi của mình, đồng thời cho rằng việc giải thích đó là 1 hành động ‘vô tư’ là thiếu sự tôn trọng dành cho những người hâm mộ, ủng hộ mình.

 


Đáng nói, dưới bài đăng của Trịnh Thăng Bình, nam diễn viên Anh Đức đã thả 1 bình luận với biểu tượng ‘ôm động viên’ thể hiện sự an ủi với người bạn thân của mình. Không chỉ là bạn thân thiết của Trịnh Thăng Bình, Anh Đức còn từng có thời điểm được dân tình ‘đẩy thuyền’ kịch liệt với Hiền Hồ khi nam diễn viên liên tục thể hiện sự yêu mến dành cho đàn em.

Vì vậy mà bình luận này nhận về sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên chính vì việc nhiều luồng ý kiến vẫn gay gắt với hành động của Trịnh Thăng Bình nên việc nam diễn viên Anh Đức động viên bạn mình cũng nhận về bình luận trái chiều.

 

Lệ Quyên để lộ mặt mộc 100% không chút son phấn, nhan sắc tuổi 42 khiến dân tình choáng ngợp

Không váy áo xúng xính, không 'họa mặt' lộng lẫy, Lệ Quyên phơi bày trước công chúng diện mạo mộc mạc, chân thực nhất của mình.


 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất