Giải trí

CDM thán phục màn 'đối đáp' của NS Xuân Hinh khi con rể gây tranh cãi vì sợ thích mặc váy

CDM thán phục màn 'đối đáp' của NS Xuân Hinh khi con rể gây tranh cãi vì sợ thích mặc váy

Trong thời gian vừa qua, cặp đôi Bảo Linh - Quang Đức (con gái và con rể của NSƯT Xuân Hinh) gây sốt với phong cách thời trang khác biệt. Cả hai thậm chí còn thường xuyên chia sẻ phong cách thời trang hàng ngày của mình lên mạng xã hội. Đáng nói, con rể của NSƯT Xuân Hinh thường xuyê yêu thích việc mặc váy khi lên đồ trong các sự kiện.

240424295852-1678609982.jpg
 

Phong cách mới mẻ này đã gây cho Quang Đức không ít trai cãi trái chiều, bên cạnh những lời khen về sự cá tính nhiều người vẫn định kiến về việc một người đàn ông lại diện váy.

2442842842824-1678609983.jpg
 

Đáng nói, trước sự việc này, Xuân Hinh đã lên tiếng 1 cách hóm hỉnh trên trang cá nhân của mình vào tối ngày 11/3 như sau: "Quan điểm của Hinh là luôn tôn trọng sở thích cá nhân của các con, chỉ cần không làm ảnh hưởng đến ai thì các con mặc gì cũng ổn với Hinh hết". Bên cạnh đó, nam NS còn cảm thấy vui khi các con mình càng ngày càng sáng tạo trong phong cách thời trang và còn nói đùa rằng biết đâu sau này mình cũng mặc váy thì sao: "Các cháu ngày nay rất sáng tạo. Hinh còn thấy vui vì các con có cá tính riêng rõ rệt. Biết đâu sắp tới mình cũng học hỏi các con mặc váy".

24972852-1678609977.jpg
 

Chia sẻ hài hước, nhẹ nhàng nhưng cho thấy lối suy nghĩ văn minh, hiện đại của NS Xuân Hinh ngay lập tức đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo đó, không chỉ lên tiếng bảo vệ con rể mà nam danh hài đất Bắc còn thể hiện được góc nhìn vui vẻ và cởi mở của mình trước phong cách thời trang phá vỡ định kiến của con rể.

Nhiều ý kiến cũng thể hiện sự ủng hộ với lối suy nghĩ này và cho rằng ăn mặc là quyền riêng của mỗi người và không có gì đáng lên án khi một người đàn ông thích mặc váy: “Mặc gì cũng kệ người ta!”, “Người ta mặc kiểu nghệ thuật, có gì mà phải soi.”; “Bố vợ tuyệt vời”; “ Ảnh hưởng gì gì tới mình đâu mà cứ săm soi họ có không mặc gì cũng kệ họ!”

ok2i842842-1678609983.jpg
 

Con gái của NS Xuân Hinh cũng từng lên tiếng khi ông xã nhận nhiều tranh cãi trái chiều khi diện váy: “Mình nghĩ nam tính hay không là ở cách sống, cách bạn ứng xử còn những gì bạn mặc không có nghĩa vụ chứng minh và cũng không thể chức minh sự nam tính được đâu.”

 

 

Công ty chủ quản của BTS từ bỏ việc mua lại SM, kết thúc 'cuộc chiến thượng lưu' phiên bản K-Pop?

Công ty quản lý HYPE của BTS cho biết họ đã hủy bỏ một cuộc đấu thầu mua lại SM Entertainment, chấm dứt cuộc chiến căng thẳng giữa các ông trùm giải trí - chủ đề nóng của truyền thông Hàn trong nhiều tuần qua.