Làm mẹ đơn thân 10 năm, MC Cát Tường đau lòng khi bị khán giả U70 chửi rủa, tố mồi chài Tiết Cương

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/03/2022 15:37:29(GMT+7)
Làm mẹ đơn thân 10 năm, MC Cát Tường đau lòng khi bị khán giả U70 chửi rủa, tố mồi chài Tiết Cương

(Techz.vn) MC Cát Tường chia sẻ mình rằng cô không làm gì sai để bị xúc phạm và bị động chạm tới nghề nghiệp như thế.

Mới đây một người lạ mặt đã gửi thẳng thư đến nhà MC Cát Tường với ý chửi rủa, lăng mạ gây xôn xao dư luận.

Thế nhưng sự việc không dừng lại ở một lần, MC Cát Tường cho biết mình liên tục nhận được nhiều lá thư lăng mạ. Cô chia sẻ trên trang Youtube cá nhân bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc về trường hợp này.

Cụ thể Cát Tường chia sẻ người đàn ông này tố cô khoe bất động sản để “lùa gà”. Người đàn ông lạ mặt này còn dùng nhiều từ ngữ mang tính xúc phạm nặng nề như bóng ma tàn tạ, lạnh lẽo, đồ phù thủy tép riu. Thậm chí còn đụng chạm tới nghề nghiệp của cô, nói nghề nghiệp của Cát Tường bằng 1 câu nói vô cùng xúc phạm: “nghề ngu nhất trong các nghề để thiên hạ chửi, rồi ăn miếng cơm mà thấy nhục, vừa ăn vừa nghe thiên hạ chửi.”

MC Cát Tường không giấu nổi sự đau lòng khi bị một người đàn ông gần 70 tuổi xúc phạm.

Người đàn ông lớn tuổi này còn chỉ thẳng mặt tên đầy đủ của MC Cát Tường để chửi. Khi thấy Cát Tường khoe đất, người đàn ông này đã tố cô khoe mẽ, giả tạo để mồi chài Tiết Cương. 

Người đàn ông lớn tuổi này còn nói chắc như đinh đóng cột rằng Tiết Cương sẽ không 'thèm' yêu Cát Tường, đồng thời kêu nữ MC “đeo bám chân hạc”. Thậm chí chuyện kết hôn của nữ MC cũng bị người đàn ông này xúc phạm “đáng bị lên xe rác chứ không phải xe hoa.” “Ông ấy như hận thù tôi từ 8 kiếp trước vậy.” - MC Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường là bạn bè thân thiết với Tiết Cương

Được biết Cát Tường là mẹ đơn thân đã hơn 10 năm nay. Nữ MC khiến nhiều người nể phục khi vừa một mình nuôi con gái mà vẫn có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí, thậm chí sở hữu khối tài sản khiến bao người mơ ước. Con gái của Cát Tường hiện đã 18 tuổi và đang du học bên Úc nay đã được 3 năm. Cô làm đủ mọi nghề từ dẫn chương trình, giám khảo, kinh doanh online, đại diện quảng cáo để nuôi con gái du học. Được biết mỗi năm cô phải trích ra 800 triệu đồng để nuôi con gái học tập nơi xứ người. Hậu ly hôn, Cát Tường hẹn hò với tình trẻ kém 13 tuổi nhưng hiện đã chia tay. Hiện nay Cát Tường vẫn đang độc thân, cô chia sẻ hiện tại muốn tập trung cho sự nghiệp và “bảo bối lớn nhất” là con gái.

Được biết người đàn ông xúc phạm Cát Tường đã từng nhờ cô làm mai mối trong chương trình “Hẹn ăn trưa”. Cát Tường rất nhiệt tình giúp đỡ gửi thư tới chương trình thế nhưng cuối cùng nhận về là sự chỉ trích nặng nề.

Đây là lần đầu tiên Cát Tường công khai thông tin của một người lên mạng xã hội, đồng thời gửi thư tới chương trình “Hẹn ăn trưa” không cho người này lên sóng.

 

'Tình trường' của Tăng Thanh Hà: Tình đầu đẫm nước mắt, tự tin là người thay đổi Cường Đô La

(Techz.vn) Trước khi "chốt đơn" con trai "vua hàng hiệu", Tăng Thanh Hà từng có mối tình tốn nhiều giấy mực với "đại gia phố núi" Cường Đô La.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất