Từng đăng đàn chỉ trích Hồ Văn Cường, Phi Nhung đối xử thế nào với 23 con nuôi?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/03/2021 09:29:13(GMT+7)
Từng đăng đàn chỉ trích Hồ Văn Cường, Phi Nhung đối xử thế nào với 23 con nuôi?

(Techz.vn) Vốn nổi tiếng là một người có tấm lòng nhân hậu, cách nuôi dạy 23 con nuôi của Phi Nhung khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ.

Nữ hoàng băng đĩa Phi Nhung được biết đến là nữ ca ca sĩ có tấm lòng nhân hậu khi cô quyết định không lấy chồng và nhận nuôi đến tận 23 đứa con. Cô không chỉ chu cấp cho các con nuôi về tiền bạc vật chất, Phi Nhung còn tốn nhiều tâm sức để dạy dỗ, nắm bắt tâm lý của con và luôn đặt vấn đề học tập cũng như đạo đức của các con lên hàng đầu.

Phi Nhung từng chia sẻ rằng áp lực của cô không đến từ việc kiếm tiền nuôi các con mà từ việc nuôi dạy các con nên người. Đáng nói, nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn trong việc dạy dỗ khi các con đến tuổi dậy thì. Cô mới chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn:  “Các con đang tuổi dậy thì, điều này khiến Phi Nhung đối mặt với nhiều khó khăn. Các bé ở chùa đều muốn về sống chung với Nhung, nhưng nhà Nhung thì không thể ở tất cả được. Các con sẽ lớn và có hướng đi riêng, đây là điều Phi Nhung lo lắng nhất. Nhung có xin với sư thầy, chờ các con đủ 18 tuổi, nếu các con muốn tu thì để tu hành, còn các con hướng ngoài đời thì để ra đời”. 

Vô cùng tâm huyết và hết lòng trong việc nuôi con, Phi Nhung uốn nắn con cái từ khi còn nhỏ. Với những bé nhỏ hiểu động, cô rất kiên nhẫn khi vừa nịnh nọt lại có khi lớn tiếng để các bé nghe lời. Phi Nhung 

Bà mẹ 23 con tỏ ra nghiêm khắc khi nhóc tỳ hơn 2 tuổi đã bắt đầu nghịch ngợm và “không hợp tác" trong chuyện ăn uống. Đối với bé trai hiếu động, Phi Nhung rất kiên nhẫn trong cách dạy con. Cô vừa chơi, vừa nịnh nọt lại vừa lớn tiếng để bé chịu khó ăn uống, nghe lời.

Sự nuôi dạy nghiêm khắc nhưng đầy tình thương của Phi Nhung đã tạo được mối quan hệ như ruột thịt với các con. 

Với con nuôi có tài năng như Hồ Văn Cường, Phi Nhung không chỉ dạy con cách hành xử lễ phép cô còn chỉ dạy chuyên môn và định dạy bảo theo cách người nổi tiếng.

Tuy cố gắng và hết lòng yêu thương con cái như vậy, Phi Nhung cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác khi vấp phải những tranh cãi với cậu con mới lớn Hồ Văn Cường. Cách đây không lâu, Phi Nhung đăng đàn chỉ trích khi cho rằng Hồ Văn Cường lười biếng, không hòa đồng được với các em. 

Thậm chí, Phi Nhung còn tuyên bố rằng nếu không dạy được con thì sẽ cho đi lính để con lên người. Điều này đã khiến khán giả tranh cãi về cách giải quyết mâu thuẫn của Phi Nhung.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn khẳng định rằng cô không quan tâm đến điều tiếng xấu dành cho mình mà chỉ quan trọng có thể chấn chỉnh được con trai nuôi. Sự việc được khép lại khi Hồ Văn Cường lên tiếng nhận lỗi trước truyền thông, tháo gỡ khúc mắc với mẹ nuôi và trở nên thấu hiểu nhau hơn.

Cách dạy con khi thì mềm dẻo lúc thì cứng rắn của Phi Nhung khiến không ít nhiều người ngưỡng mộ. Để có thể dạy dỗ 23 đứa trẻ cùng một lúc, có lẽ hiếm có bà mẹ nào có thể tâm huyết được như Phi Nhung.

 

Vợ cũ Hoài Lâm đăng ảnh hôn má Đàm Vĩnh Hưng trong ngày vui, lộ danh xưng gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mối quan hệ thân thiết giữa Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ Hoài Lâm khiến ai nấy bất ngờ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất