NSƯT Xuân Bắc liên tiếng về hình ảnh chơi Lan tiền tỷ, khẳng định chắc nịch: Không lừa đảo là gì?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/03/2021 10:58:22(GMT+7)
 NSƯT Xuân Bắc liên tiếng về hình ảnh chơi Lan tiền tỷ, khẳng định chắc nịch: Không lừa đảo là gì?

(Techz.vn) Bị đối tượng lừa đảo lấy hình ảnh ra để quảng cáo, Xuân Bắc bức xúc lên tiếng nói rõ sự việc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và hình ảnh nam NSƯT Xuân Bắc chơi hoa Lan đột biến (loài cây có giá trị tiền tỷ vừa mới gây ồn ào và nhiều ý kiến trái chiều).

Đứng trước thông tin gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình,  Xuân Bắc đã lên tiếng xác nhận đây là một hình ảnh cắt ghép và anh hoàn toàn không có thú vui này.

Nam nghệ sĩ gạo cội đăng tải lên trang cá nhân: "Thông tin hay mấy bức ảnh tôi chơi hoa lan mà một số người đăng post, cắt ghép đều là lừa đảo hết nhé. Tôi bận lắm, không có thời gian nhìn mấy thứ "lung linh" từ mồm ấy đâu".

Khi bị một số người kinh doanh hoa Lan có một số phản ứng về câu nói hoa lan là ‘mấy thứ lung linh từ mồm’, nam nghệ sĩ cũng bày tỏ rõ quan điểm: "Tôi không lạm bàn về lan nhưng tôi muốn làm rõ quan điểm của mình rằng: "Tất cả những người dùng hình ảnh của tôi mà không được sự đồng ý của tôi, đưa thông tin không chính xác nhằm trục lợi là lừa đảo".

NSƯT Xuân Bắc cũng cho hay anh đã có lần đến tham quan vườn Lan của em họ và chụp ảnh. Chính hình ảnh này đã bị lấy ra cắt ghép ảnh trục lợi. Khi bị đối tượng lừa đảo lợi dụng hình ảnh. Anh khẳng định đây chính là một hành động vi phạm đạo đức kinh doanh: "Điều đó là vi phạm đạo đức kinh doanh, là lừa đảo".

Nhân tiện, anh cũng gửi đến những người đang ‘chơi’ Lan rằng: "Nếu các bạn có hiệp hội, có nhóm, có tổ chức nhằm phát triển lớn mạnh, minh bạch, thành công, bền vững thì các bạn phải lên án những đồng nghiệp làm ăn chộp giật, đưa thông tin giả mạo dẫn đến mất uy tín chung của những người kinh doanh lan, thế mới đúng"…

Hiện nay, phong trào chơi Lan đột biến đang được bị biến tướng khi giá những cành Lan nhỏ đã bị thổi giá lên đến cả tỷ đồng. 

 

MC Kỳ Duyên khẩn thiết kêu gọi khi chứng kiến chuyện đau lòng ở Mỹ: Đừng sợ thiên hạ dị nghị!

(Techz.vn) Khi chứng kiến cộng đồng châu Á bị kỳ thị ở Mỹ, MC Kỳ Duyên đã liên tiếng và đưa ra những lời khuyên cho người Việt ở xứ cờ hoa.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất