Trường Giang tiết lộ yêu cầu khó chiều của Nhã Phương khiến anh bức xúc, đứng lên đòi công bằng

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 30/03/2020 10:40:16(GMT+7)
Trường Giang tiết lộ yêu cầu khó chiều của Nhã Phương khiến anh bức xúc, đứng lên đòi công bằng

(Techz.vn) Trong một chương trình gần đây, Trường Giang đã chia sẻ nỗi khổ của anh vì yêu cầu “khó chịu” của bà xã Nhã Phương.


Trong số kỳ tài thách đấu gần đây với các khách mời Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và Quỳnh Lương, MC Trường Giang đã có màn giao lưu như thông thường với đội chủ nhà để dẫn dắt vào chương trình.

Khi được Trường Giang yêu cầu gửi một chúc tới khán giả, Lâm Vỹ Dạ đã nhanh chóng xuất thơ:  “Chúc cho xuân hạ thu đông, đàn bà sẽ lấy hết tiền đàn ông”. Lời chúc của Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng gặp sự phản ứng dữ dội của Trường Giang, danh hài nhanh chóng phản bác: “Cả năm đàn ông không có ngày nào còn phụ nữ thì biết bao nhiêu ngày, ngày nào cũng phải mua quà”. Từ đây, Trường Giang cũng vô tình tiết lộ rằng anh phải mua quà cho vợ quanh năm, từ Valentine, 8.3, Quốc tế lao động... “Ngày 1.6 mua quà cho con thì bà vợ cũng lấy mất. Ngày 20.11 phải mua quà cho bà vợ đi tặng thầy cô… Và dĩ nhiên là chỉ có chiều đi, không có ngược lại”.

Ngay cả khi Lâm Vỹ Dạ cho rằng phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi, nam danh hài đã một mực khẳng định: “Tôi đang đòi lại công bằng cho cánh đàn ông”. Chia sẻ này đã tiết lộ về “quyền hạn” thực tế của Trường Giang trong gia đình cũng như cho biết Nhã Phương được ông xã yêu chiều như thế nào.

Điều này cũng không quá bất ngờ khi Nhã Phương nhiều lần chia sẻ quà của chồng tặng vào những dịp đặc biệt. Trường Giang cũng là người đàn ông giỏi bếp núc, thường xuyên có những hành động tình cảm, quan tâm bà xã cho dù đó là chỗ đông ngoài.

Sau những sóng gió, Trường Giang cuối cùng đã đi đến hôn nhân với Nhã Phương và có một gia đình hạnh phúc cùng đứa con gái bé bỏng.

 

Chân dài từng qua đêm với Trường Giang có động thái lạ sau khi Nhã Phương đòi về quê cách ly

(Techz.vn) Trong khi Nhã Phương đang thể hiện mong muốn được về quê để cách ly thì tình cũ của Trường Giang lại liên tiếp có những ám chỉ bất ngờ trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm