Nhã Phương bị “nghiện” hành động này của Trường Giang,bất chấp tất cả

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/03/2020 17:35:55(GMT+7)
Nhã Phương bị “nghiện” hành động này của Trường Giang,bất chấp tất cả

(Techz.vn) Sau tất cả, Nhã Phương đã vứt bỏ tất cả để có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Trường Giang.

Trước khi có thể hạnh phúc dưới một mái nhà, Nhã Phương và Trường Giang đã vượt qua muôn vàn gian nan, trắc trở.

Tình yêu của cặp đôi Nhã Phương, Trường Giang đã tốn nhiều giấy mực của báo chí khi vào thời điểm trước khi về chung một nhà, nam danh hài vướng vào tin đồn lăng nhăng, bị Nam Em, Quế Vân...tố tán tỉnh khi anh vẫn đang trong mối quan hệ với Nhã Phương.Ở thời điểm nổ ra tranh cãi, Nhã Phương giữ im lặng, có phần tiều tụy vì phải suy nghĩ nhiều.

Sau một loạt sóng gió, Nhã Phương vẫn quyết định tiến tới hôn nhân với Trường Giang và hiện có một cuộc sống hôn nhân khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Những hình ảnh trên trang cá nhân hay được truyền thông chụp lại, khoảnh khắc Trường Giang săn sóc và chăm chút cho Nhã Phương từ lúc bầu bí cho đến khi sinh con gái đầu lòng đều chứng minh cô đã chọn đúng người. Trường Giang còn thể hiện mình là người đàn ông giỏi bếp núc khi chăm lo từng miếng ăn và giấc ngủ cho bà xã. Đây là điều khiến Nhã Phương “nghiện” ông xã và cô nàng thừa nhận mình đã bị tăng cần.

Tuy đã kết hôn, nhưng Trường Giang vẫn thể hiện mình là người chồng hết mực yêu chiều vợ kể cả ở lúc ở xa. Chuyện tình của hai người đã khiến công chúng xóa bỏ sự ngỡ ngàng khi Nhã Phương nhăn mặt khi bị cầu hôn và mừng cho cuộc hôn nhân của cặp đôi vàng của Showbixz việt.

 

Sau chuyển giới, Lâm Khánh Chi liên tục xuất hiện với hình ảnh khác lạ: Đập đi xây lại?

(Techz.vn) Lâm Khánh chi lại tiếp tục đưa ra những đồn đoán về việc đụng chạm dao kéo khi xuất hiện với hình ảnh khác lạ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất