Mỹ tâm để lộ bị mật động trời giấu kín suốt 7 năm, fan hâm mộ cũng không hề hay biết

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2020 14:32:02(GMT+7)
Mỹ tâm để lộ bị mật động trời giấu kín suốt 7 năm, fan hâm mộ cũng không hề hay biết

(Techz.vn) Một bí mật được giấu kín từ lâu của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Từ thời điểm 2013, khi kênh Youtube Mytamtube bị hack thì kênh Youtube mới của "họa mi tóc nâu" luôn ở trong chế độ ẩn lượt đăng ký. Ngay cả khi tìm hiểu trên socialblade.com, khán giả cũng chỉ soi được số lượng 382 video trên kênh với tổng view hơn 1 tỷ, xếp hạng D nhưng vẫn không để lộ bất kỳ con số nào về subscribers. Trường hợp này khá lạ ở Vpop khi nhiều người đang ao ước có kênh Youtube đạt đến con số vài triệu view đăng ký.

Tuy nhiên bí mật của ê-kíp Mỹ Tâm giấu kín bao năm cuối cùng đã bị tiết lộ vào tối 25/3. 

Chuyện là kênh Youtube My Tam không biết đã gặp vấn đề gì mà vô tình lượt người đăng kí khiến fan trầm trồ bởi con số vượt xa sức tưởng tượng thậm chí còn hơn cả lượt subscriber trên kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP.

Theo đó, kênh của My Tam hiện có 6,86 triệu người đăng kí, vượt cả channel nhiều subscribers nhất trong nhóm nghệ sĩ Việt đang sở hữu 6,06 triệu người đăng kí của Sơn Tùng. Tuy lượng chênh lệch không quá lớn nhưng rõ ràng Mỹ Tâm đã vượt mặt đàn em để soán ngôi nghệ sỹ có lượng subscribers nhất trong nhóm nghệ sĩ Việt.

Có thể nói phát hiện này đã khiến người hâm mộ của chị đẹp không giấu nổi sự sung sướng vì đây như là một sự chứng minh cho đẳng cấp của tên tuổi của Mỹ Tâm.

 

Khối tài sản khủng của “con cưng” Mỹ Tâm hết mực chiều chuộng: Đi làm 4 năm có 10 sổ tiết kiệm

(Techz.vn) Tuy còn trẻ tuổi nhưng học trò cưng của Mỹ Tâm đã có một khối tài sản mà bất kỳ ai cũng ao ước.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm