Lỗi sai ngớ ngẩn trong phim Châu Tinh Trì, trẻ em lên 3 cũng phát hiện ra

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/03/2020 18:08:31(GMT+7)
Lỗi sai ngớ ngẩn trong phim Châu Tinh Trì, trẻ em lên 3 cũng phát hiện ra

(Techz.vn) Đều là những tác phẩm phá đảo phòng vé, loạt phim của Châu Tinh Trì vẫn có những hạt sạn to đùng.

Bộ phim phóng tác từ Tây Du Ký của  Châu Tinh Trì cũng xuất hiện nhiều rắc-co (cảnh quay hỏng. Trong một cảnh phim Chí Tôn Bảo (Châu Tinh Trì đóng) bị Thanh Hà (Chu  n đóng) đấm cho một cú khiến mắt trái bị bầm tím. Nhưng sau đó, Chí Tôn Bảo xuống phố thì vết bầm biến mất, đến khi trở lại sa mạc, con mắt lại bầm tím.

Trong một cảnh quay, chi tiết một chiếc khăn cũng biến hóa kích thước chỉ trong tích tắc (cảnh Chí Tôn Bảo đi tìm túi Càn khôn)

Một lỗi nhỏ xảy ra trong cảnh Chí Tôn Bảo cầm bức tranh Quan  m, lửa cháy từ giữa (ảnh trên), nhưng ngay sau đó khán giả lại thấy bức tranh cháy từ dưới lên (ảnh giữa) và rồi cháy từ bên trái sang (ảnh dưới).

Trong cảnh động thổ phỉ, tóc trên trán của Xuân Tam Thập nương (Lam Khiết Anh đóng) xoắn vòng có đuôi (ảnh trên), nhưng chớp mắt trở thành một vòng tròn (ảnh dưới).

Ở cùng một cảnh khác, Chí Tôn Bảo mang 2 đôi giày khác nhau. Chiếc bình trên tay Quan  m đổi vị trí từ trái sang phải chỉ trong vòng 30 giây.

Trong cảnh đánh nhau giữa Thanh Hà trông hình dáng Trư Bát Giới với vợ chồng Ngưu Ma Vương - Thiết Phiến công chúa, chiếc áo của Tử Hà lúc bị nhuốm máu đỏ tươi, lúc lại trắng tinh tươm.

Có thể nói, đây là những lỗi sai cơ bản mà đến bất kỳ đứa trẻ nào cũng nhận ra. Tuy nhiên, Đại Thoại Tây Du Ký vẫn gây được tiếng tăm lớn và phát triển được hẳn 3 phần.

 

Bí ẩn lớn nhất thế giới về cái chết của Pharaoh huyền thoại Tutankhamun đã có lời giải sau 3000 năm

(Techz.vn) Cái chết của Tutankhamun - vị hoàng đế Ai Cập trẻ nhất cuối cùng đã được giải mã

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất