Sau khi tố cáo ông Đặng Lê Nguyên Vũ cướp trắng Trung Nguyên, bà Thảo tung chiêu cứu “đứa con ruột"

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 25/03/2020 22:24:57(GMT+7)
Sau khi tố cáo ông  Đặng Lê Nguyên Vũ cướp trắng Trung Nguyên, bà Thảo tung chiêu cứu “đứa con ruột

(Techz.vn) Tạm dẹp vụ tố phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ cướp trắng Trung Nguyên, Bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã đưa ra chiêu thức mới để cứu vãn đứa con của mình giữa tâm bảo mùa dịch Covid-19.

Bên cạnh động thái tạm hoãn lịch làm việc với công an liên quan đến đơn tố cáo “cướp trắng” nhà máy Trung Nguyên, bà Thảo đã đưa ra giải pháp cho đứa con của mình là King Coffee giữa mùa dịch. Hiện tại, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi cơn bão Corona. Trong khi nhiều quán xá khác phải bất đắc dĩ phải đóng của vì lo sợ những ảnh hưởng của dịch bệnh thì bà Thảo lại đưa ra một quyết định khác cho King Coffee. Cụ thể, nữ CEO chia sẻ thông tin như sau:

Trong lúc rất nhiều quán cà phê phải đóng cửa hoàn toàn thì hệ thống quán King Coffee vẫn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định và đội ngũ nhân viên vẫn nỗ lực tiếp tục phục vụ khách hàng bằng nhiều hình thức khác với mong muốn quý khách được phục vụ thức uống tuyệt hảo và sự chăm sóc ân cần, trìu mến dù ở hoàn cảnh nào:

Phục vụ cho quý khách mua mang đi

Phục vụ cho quý khách mua qua các ứng dụng giao hàng online

King Coffee xin tri ân chia sẻ cùng khách hàng thân thương qua chính sách giảm giá 20% trên tất cả sản phẩm.”

Có thể nói những nỗ lực và tâm huyết của bà Thảo dành cho King Coffee càng thể hiện rõ ràng trong mùa dịch. Bên cạnh việc chuyển hướng sang phục vụ mang đi, giao hàng online, chuỗi cà phê của Bà Thảo còn thực hiện chính sách giảm giá 20% trên tất cả sản phẩm như một cách cứu vãn tình hình.

 

Sau khi ‘tung đòn’ liên tiếp tới ông Đặng lê Nguyên Vũ, bà Thảo có bất ngờ thể hiện sự lo lắng

(Techz.vn) Sau khi tạm hoãn lịch làm việc với công an liên quan đến vụ tố cáo cướp trắng Trung Nguyên, bà Thảo đã có động thái thể hiện sự lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm