Xôn xao đoạn livestream của Đặng Ngọc Bích Tuyền trước khi qua đời, CĐM xót xa khi nghe đến câu cuối

Becky Trương , 03/02/2023 10:42:33(GMT+7)
Xôn xao đoạn livestream của Đặng Ngọc Bích Tuyền trước khi qua đời, CĐM xót xa khi nghe đến câu cuối

Đoạn livestream của tiktoker Đặng Ngọc Bích Tuyền trước khi qua đời khiến nhiều cư dân mạng không khỏi xót xa, câu cuối của cô nàng xinh đẹp gây chú ý.

Mới đây, việc chị gái của Đặng Ngọc Bích Tuyền chia sẻ việc nữ TikToker đã qua đời ở tuổi 20. Ngay lập tức, thông tin này khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bàng hoàng và xót xa cho số phận ‘hồng nhan bạc phận’ của cô nàng xinh đẹp.

 

Với những bạn trẻ thường xuyên sử dụng Tiktok thì cái tên Đặng Ngọc Bích Tuyền không quá lạ lẫm. Cô nàng đến từ thành phố Hồ Chí Minh sở hữu hơn 400.000 lượt theo dõi khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa tiên tử. Những video khoe diện mạo xuất sắc của Bích Tuyền trên trang cá nhân thu hút hàng triệu lượt xem.

 

Đáng nói, sự ra đi của Đặng Ngọc Bích Tuyền quá đột ngột khi chỉ trước đó 1 ngày cô còn đăng tải clip với thần sắc vô cùng ổn định.

 

Mới đây nhất, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip Đặng Ngọc Bích Tuyền livestream trước khi qua đời được 1 ngày. Theo đó, trong clip cô nàng vẫn xuất hiện vô cùng xinh đẹp, giao lưu nhiệt tình với khán giả suốt 1 tiếng đồng hồ. Cô còn vô cùng chiều người hâm mộ khi có người vào xem live muộn, Bích Tuyền đã không nỡ tắt camera mà vẫn cố gắng giao lưu thêm với khán giả của mình. Xót xa hơn là cuối livestream cô còn hẹn mọi người vào một buổi livestream khác.

 

Điều này khiến cư dân mạng càng xót xa và thương cảm cho sự ra đi của Bích Tuyền:

"Hình như cô ấy biết hôm đấy là buổi live nên cho dù nói tắt nhưng lòng vẫn không muốn."

"Hình như cô ấy biết hôm đấy là buổi live nên cho dù nói tắt nhưng lòng vẫn không muốn."

"Buổi sau là buổi nào nữa đây"

"Một bông hoa đẹp vạn người muốn hái nhưng tiếc là thượng đế đã hái trước rồi,tạm biệt em"

 

Rò rỉ nguyên nhân hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột ra đi ở tuổi 20, CĐM bàng hoàng xót thương

Thông tin hot Tiktoker Bích Tuyền mất đang khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Lý do Bích Tuyền qua đời đột ngột là điều mọi người thắc mắc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất